Dịch vụ hút hầm cầu TPHCM giá rẻ 24/24 – Bảo Hành 60 tháng trọn gói

Hiện nay với mật độ dân số cao như ở Thành phố Hồ Chí Minh thì việc kiểm tra và hút định kỳ hầm cầu là một trong những vấn đề quan trọng, nhằm đảm bảo sức khỏe của người sử dụng cũng như gây ảnh hưởng đến môi trường. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về dịch vụ hút hầm cầu TPHCM giá rẻ dành cho bạn tham khảo nhé!

hút hầm cầu tphcm
Dịch vụ Hút hầm cầu TPHCM giá rẻ 24/24 – Bảo Hành 60 tháng trọn gói

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Quá trình hút hầm cầu là quy trình loại bỏ các chất thải tích lũy lâu ngày trong hầm chứa. Quá trình này sẽ được thực hiện bằng xe hút hiện đại và được nhân viên kỹ thuật kiểm soát chặt chẽ:

Hút hầm cầu định kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như:

 • Bảo vệ sức khỏe gia đình: Xử lý nước thải không tốt có thể gây nguy hại đến sức khỏe con người và làm ô nhiễm giếng nước, nguồn nước ngầm và nguồn nước mặt.
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu để hầm cầu tràn đầy làm hư hại đến hệ thống và tắc nghẽn đường ống thì sẽ dẫn đến chi phí sửa chữa khá nhiều. Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ từ 3 đến 5 năm một lần để tiết kiệm chi phí phát sinh không đáng có.
 • Thời gian sử dụng lâu dài: Hệ thống hầm tự hoại duy trì không đúng cách sẽ dẫn đến sự suy giảm trong giá trị tài sản của bạn.
hút hầm cầu tphcm
 Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Những dấu hiệu nhận biết nên hút hầm cầu 

Những dấu hiệu nhận biết nên hút hầm cầu mà bạn nên chú ý đến để tránh tình trạng khó giải quyết. Đầu tiên là khi xả nước từ bồn cầu không chảy mạnh như trước. Theo thời gian, tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, còn có các dấu hiệu sau đây:

 • Nhà vệ sinh có mùi hôi: Vi sinh vật phân huỷ chất thải con người tạo ra nhiều hỗn hợp khí. Các khí này, chủ yếu là metan và các chất phân hủy độc hại, tạo ra một mùi hôi nồng nặc gây khó chịu. Khi bồn cầu gần hầm cầu, áp suất cao sẽ đẩy các khí này lên bồn cầu và làm cho nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu.
 • Hầm cầu tỏa mùi hôi thối: Khi bạn xả nước hoặc thấy nhà bạn có mùi lạ. Đây là dấu hiệu cho thấy hầm cầu của bạn sẽ đầy trong thời gian ngắn nữa.
 • Nước trong bồn cầu chảy chậm: Khi bạn xả nước mà cảm thấy nước trong bồn cầu chảy chậm và có mùi hôi thối. Đây là thời điểm nước trong bồn cầu chảy chậm đến mức không còn chảy xuống nữa, thường mất khoảng 15 ngày, như vậy cho thấy hầm cầu đã đầy 100%.
 • Nước trào ngược: Đây là dấu hiệu cuối cùng cho thấy hầm cầu của bạn đã bị tắc, khi bạn xả nước mà nước trào ngược lại trong bồn cầu. Khi nhận ra dấu hiệu này, bạn nên liên hệ ngay với dịch vụ hút hầm cầu gần khu vực của bạn.
hút hầm cầu tphcm
Những dấu hiệu nhận biết nên hút hầm cầu

Bao lâu thì cần phải hút hầm cầu TPHCM?

Việc hút hầm cầu TPHCM định kỳ là cần thiết để tránh tình trạng nghẹt cầu do hầm đầy chất thải, gây ra sự trào ngược dẫn đến mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bằng việc thực hiện hút hầm cầu định kỳ, chúng ta cần đảm bảo hầm tự phân huỷ hoạt động tốt và không tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển. Điều này giúp chúng ta sử dụng an tâm hơn, không lo về tình trạng nghẹt cầu, trào ngược và mùi hôi trong nhà.

Thời gian hút hầm cầu TPHCM còn phụ thuộc vào loại hình quy mô của hộ gia đình hoặc doanh nghiệp. Dưới đây là các khuyến nghị về thời gian hút hầm cầu TPHCM định kỳ cho từng quy mô công trình mà bạn có thể tham khảo:

 • Hộ gia đình: Thời gian hút hầm cầu định kỳ là khoảng 3 đến 5 năm, tùy thuộc vào kích thước và số lượng thành viên trong gia đình.
 • Khu nhà cho thuê, nhà trọ tập thể: Cần hút hầm cầu định kỳ mỗi 3 năm một lần, vì số lượng người sử dụng đông đúc và tồn tại nguy cơ tắc nghẽn đường ống do sử dụng các khớp nối ống.
 • Nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và chung cư: Những địa điểm này thường có mật độ dân cư cao và hoạt động vệ sinh nhiều nên cần hút hầm cầu khoảng 3 năm một lần.
 • Công ty, xí nghiệp và nhà máy: Do có quỹ đất lớn để xây dựng hầm cầu ngầm, các cơ sở này có thể hút hầm cầu định kỳ sau 5 năm. Tuy nhiên, việc vệ sinh và thông tắc cống phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo vệ sinh chung cho các nhân viên sử dụng.
hút hầm cầu tphcm
Bao lâu thì cần phải hút hầm cầu TPHCM?

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu TPHCM

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu TPHCM tại Tiến Phát sẽ được thực hiện theo từng bước như sau:

 • Sau khi khảo sát và báo giá cho khách hàng xong thì xe hút hầm cầu của dịch vụ hút hầm cầu Tiến Phát sẽ tới nhà hoặc công ty của khách hàng.
 • Đậu xe bồn ở vị trí thích hợp nhất, kéo ống từ xe bồn vào hầm chứa, tìm nắp hầm hoặc khoan lỗ vừa với kích cỡ ống rồi sau đó tiến hành hút hầm cầu.
 • Nếu chất thải trong hầm cầu quá đặc thì nhân viên phải đổ thêm nước vào để pha loãng cho dễ hút hầm cầu. Ngoài ra, nhân viên sẽ di chuyển ống khắp xung quanh đáy hầm chứa để hút sạch các chất thải tồn đọng.
 • Hút hầm cầu xong, nhân viên thu dọn xung quanh và sửa chữa bàn giao lại cho khách hàng như ban đầu.
 • Tiến hành ghi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng vào lần sau sử dụng dịch vụ.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về “Dịch vụ hút hầm cầu TPHCM giá rẻ 24/24 – Bảo Hành 60 tháng trọn gói” dành cho bạn tham khảo. Hãy lựa chọn đơn vị Tiến Phát của chúng tôi, để có dịch vụ giá rẻ nhất và dịch vụ chất lượng cao nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *