Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

Trong qua trình làm việc và tư vấn các khách hàng có nhu cầu dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt Hải Phòng thường có câu hỏi gửi về cho chúng tôi là Thông tắc cống bao nhiêu tiềnHút bế phốt giá bao nhiêu và chúng tôi cũng đã gửi cho khách hàng bảng giá hút bể phốt và thông tắc cầu cống tại Hải Phòng và các quận huyện ngoại thành.

Để tiết kiệm chi phí, thuận tiện hơn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và tránh các chiêu trò Móc túi tinh vi và lừa đảo của các đơn vị không uy tín, vì đồng tiền trước mắt mà sẵn sáng chặt chém khách hàng. Chúng tôi xin được phép đăng bảng báo giá chuẩn nhất dịch vụ thông tác cống hút bể phốt của Công ty TNHH môi trường Tiến Phát.

Bảng giá hút bể phốt tại Hải Phòng mới cập nhật 2024

Thứ tự Thể tích xe bồn (m3) Đơn giá (VND)
1 Xe 1 khối 300,000
2 Xe 2 khối 600,000
3 Xe 3 khối 800,000
4 Xe 4 khối 1,000,000
5 Xe 5 khối 1,200,000
6 Xe 6 khối 1,400,000
7 Xe 8 khối 1,800,000
 

8

Xe 10 khối 2,000,000
9 Xe 30 khối Liên hệ

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hút bể phốt

Mức giá chung của dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng hiện nay là 240,000 VND/m3 – 480,000VND/m3. Mức còn thay đổi và phụ thuộc vào một số yếu tốt như:

 • Vị trí nhà cần hút bể phốt có đi lại dễ dàng không
 • Khoảng cách kéo dây hút bể phốt từ xe bồn
 • Công nghệ hút bể phốt có vệ sinh không
 • Hút bể phốt cần gấp hoặc vào giờ đặc biệt hay ngày nghỉ
 • Thời gian hút gần nhất
 • Dung tích của bể phốt.

Tiến Phát có địa chỉ mọi khu vực tại  Hải Phòng nên chi phí hút bể phốt luôn thấp nhất.

Hút bể phốt tại Kiến An - Hải Phòng
Hút bể phốt tại Kiến An – Hải Phòng

 

Hút bể phốt tại Đồ Sơn - Hải Phòng
Hút bể phốt tại Đồ Sơn – Hải Phòng

Địa chỉ tại Hải Phòng:

 • VPGD 1: 369 Lê Duẩn, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng
 • VPGD 2: 32 Phố Mới, Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • VPGD 3: Ngã 3 Đồng Nẻo, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng
 • VPGD 4: Số 78A khu phố 3/2 Thị trấn Vĩnh Bảo, Hải Phòng
 • VPGD 5: Chân cầu Rế 2, xã Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng
 • VPGD 6: 132 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng
 • VPGD 7: 277 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
 • VPGD 8: Tổ 1, Trung tâm thị Trấn An Dương, huyện An Dương, Hải Phòng
 • VPGD 9: 146 Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn An Lão, huyện An Lão, Hải Phòng

Cách tính tiền thông hút bể phốt chuẩn

Ngoài mức giá đã được niên yết trên đây, giá thông tắc và hút bể phốt còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 1. Bể phốt nhà bạn mới xây dựng hay bể phốt bị đầy mới hút.
 2. Tình trạng bể phốt của nhà bạn như thế nào đã hút lâu chưa? Bồn cầu tắc nhẹ hay nặng.
 3. Thể tích của bể phốt nhà bạn bao nhiêu khối lớn hay nhỏ. Tính bể phốt bằng cách nhân kích cỡ 3 chiều dài, rộng, cao và nhân với 0,85. Từ đó chúng tôi ước chừng xe ngang thể tích tới để hút.
 4. Vị trí nhà bạn nằm trong ngõ hay mặt tiền xe mấy khối có thể vào được hay phải đậu xe ngoài rồi kéo ống hút bể phốt vào?

Các bạn hãy xem và đối chiếu tinh trạng bể phốt, bồn cầu, cống thoát nước nhà mình với một số yếu tố trên từ đó hình dung ra mức giá mà gia đình mình phải trả khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt nhé!

Cách chọn hình thức hút bể phốt và mức giá

Hiện công ty chúng tôi cung cấp hai hình thức hút bể phốt kèm theo mức giá cho khách hàng dễ dàng lựa chọn:

1. Hình thức hút bể phốt và tính tính tiền theo mét khối

 • Số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Bạn chỉ cần chi trả phí theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên chứ không phải toàn bộ chi phí khi gọi xe bồn cỡ lớn.
 • Trung bình mỗi khối có giá giao động từ 300k đến 500k, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí, địa điểm, xe mấy khối…

Ưu điểm cách tính này là khách hàng sẽ được sử dụng xe bồn cỡ lớn có lực hút khỏe nên hút hoàn toàn chất thải.

2. Hình thức hút bể phốt và tình tiền theo thương lượng khoán (trọn gói)

 • Với hình thức này, chi phí hút bể phốt sẽ được 2 bên thỏa thuận bằng cách điều xe bồn hút chất thải có lượng dung tích gần sát nhất tới nhà bạn. Mức giá hút bể phốt cũng là chi phí thuê xe bồn và công thợ.
 • Hình thức hút bể phốt khoán ra đời giảm phần lớn chiều trò hút bể phốt lừa đảo chặt chém với giá quá chát, gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ có lợi cho cả hai bên khi có con số cụ thể, số tiền cụ thể, thỏa thuận cụ thể trước khi làm dịch vụ.

Tuy hình thức khoán chi phí hút bể phốt minh bạch về chi phí giá cả nhưng đôi khi chủ nhà tính nhầm dung tích bể nên việc thuê xe bồn không chính xác khiến bể phốt cỏ thể không được hút sách hoàn toàn chất thải.

3. Hình thức hút bể phốt tính tiền theo xe

Hiện tại, Tiến Phát có các loại xe hút bể phốt nhiều dung tích từ 1 khối, 2 khối, 5 khối, 8 khối, 10 khối. Nếu bạn đã biết được bể phốt của mình mấy khối thì có thể đặt xe phù hợp.

Chúng tôi xin được phép đăng bảng báo giá thuê xe và nhân công chính xác dịch vụ hút bể phốt của Công ty TNHH môi trường Tiến Phát

Những dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy cần được hút bỏ

 1. Bồn cầu dội nước không trôi hoặc xuống chậm: Sau khi đi vệ sinh bạn bạn xả nước bồn cầu thấy xuống chậm hoặc ngấm từ từ. Nếu bạn đã thử dội một xô nước thật lớn mà nước thoát khỏi bông cầu không cải thiện đây là dấu hiệu dễ thấy nhất cho thấy bể phốt nhà bạn có thể bị đầy.
 2. Bạn có thể nhận biết được nồng độ Nitrate tăng cao khi nitrate dư thường sẽ thấm vào bên trong đất khi bể phốt đã vượt quá mức chứa gây ra hiện tượng đóng váng, hoặc kết tủa của nitrate ở nguồn nước tự nhiên xung quanh khu vực nhà bạn.
 3. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu thì rất có thể ống thủy ngăn mùi giữa các ngăn đã bị đầy ứ bởi phân. Các vi khuẩn yếu khí thoát ra ngoài hoạt động và sẽ thải ra mùi hôi.
 4. Thông thường 1 gia đình 3 tới 4 người sẽ húy bể phốt 1,5 khối 2 năm 1 lần. Bạn nên dự trù hút bể phốt sớm 1 chút để không xảy ra ra tính trạng tắc nghẽn bể phốt gây mất vệ sinh.
Hút bể phốt tại Thủy Nguyên - Hải Phòng
Hút bể phốt tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

Cảnh giác các chiêu trò thông hút bể phốt “Lừa Đảo”

Chia sẻ với Tiến Phát, chị Nguyễn Thị Thắm sống tại Lê Chân, Hải Phòng cho biết, vào đầu năm 2022, bể phốt nhà chị bị đầy và chị đã thuê dịch vụ thông hút bể phốt cho nhà riêng bằng cách lên mạng google tìm kiếm.

Qua quá trình kiểm tra thì nhân viên thông hút báo bể phốt ở nhà chị Thắm đã đầy, cần phải được thông hút kịp thời, chi phí cho dịch vụ là 750.000 VNĐ cho một mét khối.

Vào tối cùng ngày, phía công ty đã đưa một xe hút bể phốt trên 10 khối đến để thực hiện thông hút. Sau 1 tiếng 30 phút, phí dịch vụ thông báo tổng lượng chất thải được hút ra từ bể là … 13m3, có nghĩa số tiền chị phải chi trả là 9.100.000 VNĐ.

Chị Thắm cảm thấy “SỐC” trước thông báo của họ, vì không hiểu sao bể phốt nhà chỉ 3 khối lại có thể hút ra được 13 mét khối, con số chênh lệnh quá lớn. Khi chị Thắm phải ứng, phía dịch vụ giải thích, bên trong là chất rắn cứng tích tụ lâu ngay, khi bơm nước vào sẽ nở ra. Chị Thắm tuy biết đã gặp phải dịch vụ lừa đảo nhưng vẵn phải trả tiền cho chúng nên rất bức xúc.

Các thủ đoạn lừa đảo khi làm dịch vụ hút bể phốt:

 • Lừa đảo dung tích bể phốt khi gặp khách hàng là nữ giới vì không nắm rõ thiết kế ngôi nhà.
 • Hút bể phốt không hết để giảm lượng chất thải cần hút và cần tiêu hủy.
 • Bơm nước vào bể phốt để tăng dung tích chất thải để lấy thêm tiền.
 • Mập mờ thông báo giá hút bể phốt trọn gói trước khi làm dịch vụ.

Lưu ý trước khi gọi dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hải Phòng giá rẻ

 1. Tên công ty, địa chỉ hút bể phốt có chính xác và rõ ràng không
 2. Xem cách hút bể phốt mà đơn vị áp dụng: xe bồn có mới không, khi hút bể phốt có cần đục phá không?
 3. Công ty phải có đầy đủ hóa đơn chứng từ và kê khai giá cả, hạng mục công việc rõ ràng
 4. Chính sách bảo hành và cam kết khối lượng chất thải hút lên.
 5. Các chi phí phát sinh khi làm dịch vụ cần liệt kê rõ ràng trước khi triển khai.
 6. Giá thành hút bể phốt cần được niêm yết công khai cho khách hàng biết.
 7. Mặc cả chi phí hút bể phốt trọn gói khi biết dung tích bể phốt.

=> Để không bị ức chế, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một công ty hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín, có lịch sử làm việc lâu năm, được nhiều khách hàng sử dụng…

Tiêu chí của một công ty hút bể phốt uy tín tại Hải Phòng

1. Có thiết bị máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại

Máy móc thiết bị là công cụ quan trọng và rất cần thiết trong quá trinh thông hút bể phốt. Nếu sở hữu được những xe bồn có công nghệ hút bể phốt hiện đại thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn và đảm bảo hơn.

Số lượng xe bồn hút bể phốt cần đa dạng vì mỗi một loại bể phốt có dung tích khác nhau. Chọn xe bồn phù hợp kích thước bể phốt sẽ giảm chi phí và giá cả cho khách hàng.

2. Thợ hút bể phốt chuyên nghiệp

Tiến Phát có đội ngũ thợ hút bể phốt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả công việc cao. Đội ngũ thợ hút bể phốt cảu Tiến Phát không sợ bẩn, không sợ vất vả, làm việc nhiệt tình trung thực và không vòi vĩnh khách hàng.

3. Bảng giá hút bể phốt công khai

Công khai bảng giá hút bể phốt giúp khách hàng ước chừng được chi phí phải trả cho dịch vụ, tránh úp mở lừa đảo bào tiền khách hàng. Tiến Phát luôn ưu tiên chốt giá hút trọn gói và đưa xe bồn phù hợp nếu biết dung tích trước khi tiến hành công việc.

4. Chính sách bảo hành

Công khai lượng chất thải đã hút lên xe cho khách hàng để tránh trường hợp hút không sạch vài hôm bể lại đầy. Đơn vị hút bể phốt bảo hành 1 vài tháng cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Vì sao bạn nên chọn công ty hút bể phốt Hải Phòng chúng tôi

 • Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt Hải Phòng uy tín của công ty chúng tôi đó là : Đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề đảm bảo không đục phá, không làm hỏng bể phốt, quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không tạo mùi, không làm hỏng thiết bị vệ sinh… Đặc biệt dù cho các bạn đang ở bất cứ đâu trên địa bàn Hải Phòng, chúng tôi đều tiếp nhận xử lý kịp thời và báo giá nhanh chống, chính xác nhất với giá hợp lý nhất.
 • Công ty môi trường Tiến Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt Hải Phòng.Chúng tôi có một đội ngũ xe hút bể phốt chuyên dụng và đội kỹ thuật viên được đào tạo lâu năm lành nghề, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tốt nhất dù là hút bể phốt nhà dân hay hút bể phốt doanh nghiệp có hàng nghìn nhân viên.
 • Tiến Phát là công ty môi trường uy tín nên chất thải sau khi hút bể phốt đều được xử lý tại khu vực riêng mà không đổ thẳng ra ngoài môi trường
 • Giá cả của Tiến Phát luôn minh bạch, rõ ràng. Thời gian triển khai hút bể phốt là cả ngày nghỉ ngày lễ và mọi khung giờ.
 • Tại Hải Phòng, Tiến Phát có 5 văn phòng dịch vụ để đội thợ trực 24/7 phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Cam kết & Chính sách ưu đãi

 • Hút sạch sẽ tận góc đảm bảo hoàn toàn triệt để 100%
 • Bảo hành lên đến 36 tháng cho kỹ thuật thông tắc công hút bể phốt kể từ thời điểm xử lý
 • Phục vụ tận tình chu đáo thông tắc, hút bể phốt chuyên nghiệp, có mặt sau 20 phút
 • Luôn trên tư thế sẵn sàng lên đường kể cả khi khách hàng gọi vào lúc nửa đêm hoặc các ngày lễ.
 • Đưa bảng báo giá thông tác cống, hút bể phốt công khai, minh bạch với mức giá thấp nhất Hải Phòng
 • Đảm bảo thông tắc cống, hút bể phốt “AN TOÀN” bằng máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại
 • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật tận nhà và miễn phí cho khách hàng khu vực nội thành Hải Phòng

Mức giá của Tiến Phát là mực giá chuẩn nhất và thấp nhất trong các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc hút bế phốt tại Hải Phòng. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của công ty trong thời gian qua.

Top 5 đơn vị hút bể phốt hàng đầu Hải Phòng

Hút bể phốt Tiến Phát

Tiến Phát là thương hiệu vệ sinh môi trường do người Hải Phòng Phát triển và dịch vụ hút bể phốt chỉ phục vụ cho riêng người Hải Phòng. Nhờ đội nhũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị, máy móc và xe cộ hiện đại, Tiến Phát không chỉ hút bể phốt cho nhà dân mà chúng tôi còn triển khai hút bể phốt cho doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các khu công nghiệp.

Hiện tại, Tiến phát có đội ngũ xe bồn hút bể phốt lên tới 30 chiếc phục vụ nhu cầu tại toàn bộ các quận huyện tại Hải Phòng.

Công ty môi trường thoát nước Hoàng Cường

Hoàng Cường là đơn vị hút bể phốt cho Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc nhiều năm. Nhờ quy mô lớn mà Hoàng Cường luôn phân bổ lượng xe hợp lý giữa các tỉnh thành.

Hút bể phốt Hoàng Cường luôn được trang bị các xe bồn hiện đại nên hút bể phốt giảm thiểu triệt để việc sót chất thải hay gây mùi cho khách hàng.

Ưu điểm Hoàng Cường là luôn tư vấn nhiệt tình, trung thực và xử lý nhanh vấn đề về bể phốt khi được khách hàng liên hệ.

Hút bể phốt Tràng An

Hút bể phốt Tràng An là công ty vệ sinh bắt nguồn từ Hà Nội. Nhờ quản lý và vận hành tốt dịch vụ vệ sinh môi trường nên công ty mở nhiều chi nhanh hút bể phốt trên toàn quốc. Tại Hải Phòng, hút bể phốt Tràng An có đủ nhân lực tại từng quận huyện.

Điểm mạnh của Tràng An là cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ và nhiệt tình với khách hàng. Bất kể ngày đem, Tràng An đều triển khai dịch vụ vệ sinh. Đội ngũ nhân viên của Tràng An đều được đào tạo chuyên nghiệp trước khi vận hành dịch vụ tại từng địa điểm cụ thể.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường đô thị An Bình

Công ty vệ sinh môi trường đô thị An Bình là địa chỉ kết hơp kinh nghiệm, công nghệ và đầu tư lớn vào trang thiết bị để mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ môi trường tốt nhất, giá thành thấp nhất tại nội thành Hải Phòng và các huyện Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Quán Toan.

Công ty môi trường đô thị An Bình cung cấp dịch vụ môi trường thông dụng bao gồm hút bể phốt, thông tắc bể phốt, bồn cầu, bồn rửa, thông cống, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, và các hóa chất thông tắc cống và vệ sinh.

Ngoài dịch vụ thông cống hiện đại không cần đục phá, không gây mất vệ sinh, công ty còn có máy thông tắc phản lực cỡ lớn chuyên thông tắc các loại cống mỡ, cống to, tại các công ty, khu Công Nghiệp, Bệnh Viện…

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hải Phòng

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hải Phòng, hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhiều năm là sự chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu của quý khách hàng tại Hải Phòng.

Dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lành nghề nhiều năm cùng với hệ thống máy móc, xe bồn công suất lớn chuyên dụng hiện đại. Công ty TNHH MTV Thoát nước Hải Phòng luôn coi trọng mọi khách hàng từ hộ gia đình tới doanh nghiệp lớn hay công trình nhà nước mà từ đó tạo được thương hiệu tới mọi người.

Dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng của công ty có ưu điểm gì so với đơn vị khác:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, khỏe mạnh, giàu kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị máy móc, công nghệ thông hút hiện đại, sạch sẽ kết hợp cả hóa chất và máy móc cho từng công trình
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, rõ ràng chi phí.
 • Giá hút bể phốt của MTV thoát nước rẻ nhờ sử dụng hoàn toàn bằng máy móc
 • Công ty đã có uy tín, thương hiệu đã thực hiện dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp tại Hải Phòng.
5/5 - (6 bình chọn)

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *