Hút bể phốt tại Ngô Quyền Hải Phòng

Hiện nay, hầu như tất cả các hộ gia đình tại Ngô Quyền đều xây dựng bể phốt để chất thải được xử lý  tốt hơn. Và sau một thời gian dài sử dụng, bể phốt sẽ bị lấp đầy, cần phải tiến hành hút bể phốt để tránh tình trạng tắc nghẽn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Dịch vụ hút bể phốt tại Ngô Quyền chuyên nghiệp, không đục phá sẽ giúp bạn xử lý tình trạng đẩy bể phốt một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Thời gian hút bể phốt định kỳ tại quận Ngô Quyền như thế nào?

Với những bể phốt được xây dựng đúng kỹ thuật và trong quá trình sinh hoạt, mọi người không vứt các loại rác thải rắn khó phân hủy xuống bể thì phải rất lâu mới cần hút 1 lần, ước tính khoảng 15 – 20 năm đối với gia đình.

Nhưng trên thực tế, thời gian cần hút bể phốt luôn sớm hơn rất nhiều. Nguyên nhân là vì bể phốt chỉ là 1 công trình phụ nên nhiều gia chủ không giám sát kỹ trong quá trình xây dựng, nên việc thi công ẩu, sai kích thước bể phốt rất nhiều. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, mọi người thường hay xả thải rác bừa bãi vào bồn cầu như vụn thức ăn, dầu mỡ, tóc rối, bã trà, … Các loại chất thải này khi trôi xuống bể phốt khiến bể rất nhanh bị đầy.

Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt tại quận Ngô Quyền, Tiến Phát JSC nhận thấy thời gian hút bể phốt định kỳ thường chỉ là 3- 5 năm tùy thuộc vào dung tích của bể và số lượng người dùng.

dich vu hut be phot 34 1

Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu sau đây thì bể đã bị đầy và bạn cần tiến hành hút bể phốt càng sớm càng tốt:

 • Nước xả bồn cầu thoát chậm, thậm chí có hiện tượng bị trào ngược.
 • Mùi hôi thối khó chịu bay ra từ bồn cầu.
 • Nước thải từ bể phốt bị tràn ra xung quanh
 • Hiện tượng bị đóng váng, kết tủa ở nguồn nước xung quanh khu vực bể phốt.

Trong trường hợp bạn không biết bể phốt đã đầy hay chưa, hãy liên hệ với Tiến Phát JSC để được hỗ trợ kiểm tra.

Các lưu ý khi chọn dịch vụ hút bể phốt tại Ngô Quyền

Hiện tại có rất nhiều đơn vị hút bể phốt tại quận Ngô Quyền. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau để chọn được dịch vụ tốt nhất:

 • Chỉ tìm những đơn vị uy tín trên thị trường, có trụ sở rõ ràng.
 • Cần tìm đơn vị có đa dạng hệ thống xe hút bể phốt nhằm đáp ứng đúng nhu cầu và tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Ưu tiên sử dụng dịch vụ hút bể phốt không đục phá để đảm bảo kết cấu công trình không hư hại.
 • Luôn tham khảo báo giá của nhiều đơn vị. Chọn đơn vị cung cấp báo giá công khai, rõ ràng.
 • Nói rõ vị trí đặt bể phốt với đơn vị hút bể phốt cũng như cách thức xây dựng (bể truyền thống hay hiện đại) để tính toán hợp lý phương pháp hút bể.

dich vu hut be phot 38

Dịch vụ hút bể phốt quận Ngô Quyền không đục phá

Tiến Phát JSC là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nạo vét hố ga,hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt,…

 • Hệ thống xe hút hầm cầu có nhiều loại: 1, 2, 3, 5, 7 khối,….đáp ứng đa dạng nhu cầu hút bể phốt Áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không, không cần đục phá.
 • Quá trình hút bể phốt tại quận Ngô Quyền nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng.
 • Tiến Phát JSC luôn có báo giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết và cam kết không phát sinh phụ phí.
 • Chúng tôi cam kết đổ chất thải đúng quy định, chất thải sau khi hút sẽ được chúng tôi xử lý theo đúng quy trình giúp đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

Hút bể phốt định kỳ không chỉ giúp bể phốt luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất mà còn góp phần giữ gìn vệ sinh chung và bảo vệ môi trường. Môi trường Tiến Phát cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng và toàn bộ các quận huyện nên quý khách yên tâm hoàn toàn về chất lượng. https://tienphatjsc.vn/hut-be-phot-hai-phong/

 

Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *