Dịch vụ chuyển đồ Hải Phòng Hà Nội

Hải Phòng với vị trí địa lý đắc địa hội tụ đầy đủ các loại hình giao thông vận tải: đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không và hệ thống cảng biển. Hải Phòng cũng là một trong các tỉnh thành phát triển bậc nhất miền Bắc với vị trí gần thủ đô Hà Nội. Đây là điểm mạnh giúp dịch vụ giao thương hàng hóa, thúc đẩy ngành dịch vụ giao nhận hàng hóa phát triển, đặc biệt là tuyến Hải Phòng-Hà Nội.

Vậy có mấy cách để chuyển đồ đi Hải Phòng – Hà Nội?

Dịch vụ chuyển đồ bằng taxi tải

Với quãng đường gần 150km, đây chính là hình thức vận chuyển được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nhà xe sẽ xem xét khối lượng đồ đạc thực tế bạn cần chuyển để điều chuyển xe có trọng tải phù hợp nhất. Bạn có thể thuê riêng xe hoặc ghép xe với những người cần chuyển khác.

chuyen nha tron goi biet thu hai phong

Dịch vụ chuyển hàng xuất phát từ Hải Phòng ra Hà Nội rất phong phú vì nhiều đơn vị vận tải khai thác tuyến đường này. Một số những doanh nghiệp lớn đã khai thác và phát triển như: Viettel Post, Proship, Giao hàng tiết kiệm, Proship,…  và Tiến Phát. 

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải nghĩa là vận chuyển bằng các xe riêng chuyên tuyến từ Hải Phòng ra Hà Nội do đơn vị chuyển phát cung cấp hoặc sở hữu. 

Vận chuyển hàng bằng xe đường dài ta có thể hiểu là vận chuyển bằng các xe riêng chuyên tuyến từ Hà Nội đến Hải Phòng và ngược lại do đơn vị chuyển phát cung cấp hoặc sở hữu. 

Dịch vụ chuyển đồ bằng xe vận tải với những ưu điểm nổi trội: thời gian di chuyển linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi, gửi được đa dạng các loại hàng hóa với kích thước khác nhau. Hiện tại một số đơn vị đã nhận lấy hàng tại nhà nên bạn không cần phải ra bến xe khách để lấy đồ hay gửi hàng như trước nữa. Nếu quý khách gom đủ 1 chuyến hàng thì giá vận chuyển rẻ. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói của Tiến Phát bạn có thể thuê nhân viên xếp dỡ 2 phía Hải Phòng và Hà Nội tiết kiệm thời gian chi phí nhân lực.

chuyen nha tron goi hai phong 22

Dịch vụ chuyển đồ Hải Phòng – Hà Nội bằng xe khách

Dịch vụ chuyển đồ bằng xe khách là hình thức gửi truyền thống đã có từ lâu. Vì nhu cầu của khách hàng ngày một tăng nên số lượng xe khách chạy tuyến đường này cũng ngày càng nhiều. 

Tuy nhiên sau khi chuyển đồ bằng xe khách có những nhược điểm sau: 

Mất thời gian vì phải ra kho tập kết hoặc bến xe để lấy hàng và gửi hàng. Tuy nhiên, 1 số hãng xe đã có nhân viên chuyên vận chuyển và giao nhận tại nhà cho khách hàng như Đất Cảng, Hải Âu.

Vì đây là dịch vụ truyền thống nên không có gì bảo đảm hay bồi thường khi hàng hóa có vấn đề. Không vận chuyển được hàng kích cỡ quá lớn.

Ưu điểm của dịch vụ này là xe khách Hải Phòng Hà Nội chỉ 10 phút 1 chuyến nên hàng hóa chuyển tới rất nhanh. So với bưu điện thì giá đắt hơn gấp 2 3 lần.

Chuyển đồ từ Hải Phòng ra Hà Nội bằng tàu hỏa

Xuất hiện sớm và quen thuộc, dịch vụ chuyển đồ bằng tàu hỏa áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng có trọng lượng lớn. Hãy liên hệ đến đơn vị chuyển phát có hợp đồng và bảo hiểm rõ ràng. Ưu điểm của hình thức chuyển đồ này là có giá thành rẻ nhưng bạn phải ra tận ga tàu để làm thủ tục chuyển hàng nên mất khá nhiều thời gian. 

Chuyển hàng bằng tàu hỏa có những rủi ro như: bảo quản không tốt, chuột cắn, tai nạn đường sắt. Thông thường các mặt hàng hay được vận chuyển qua tàu hỏa là xe máy, xe đạp, các vật dụng có kích thước vừa phải.

Lưu ý: Vận chuyển bằng tàu hỏa sẽ không nhận hàng dưới 20kg.

Bạn hãy lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín và hình thức vận chuyển phù hợp với bản thân nhé.

Trên đây là các biện pháp chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói từ Hải Phòng tới Hà Nội và ngược lại. Nếu có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, nhà cửa thì quý khách có thể liên hệ: https://tienphatjsc.vn/chuyen-nha-tron-goi-hai-phong/

Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *