Hút bể phốt tại Hồng Bàng Hải Phòng

Ngoài thông tắc cống thì hút bể bốt là dịch vụ có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay. Bạn đã biết đơn vị nào hút bể phốt tại quận Hồng Bàng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp chưa? Cùng theo dõi bài viết của Tiến Phát JSC dưới đây nhé:

Cách nhận diện đơn vị hút bể phốt tại quận Hồng Bàng uy tín

Có trụ sở rõ ràng

Những đơn vị uy tín sẽ có trụ sở, địa chỉ công ty rõ ràng, minh bạch và khách hàng có thể liên hệ, làm việc dễ dàng. Còn những đơn vị không chuyên nghiệp thường chỉ có số điện thoại liên hệ.

Số năm kinh nghiệm

Những dịch vụ kém chuyên nghiệp và kém chất lượng chắc chắn ngày càng ít khách. Trong khi đó những dịch vụ hút bể phốt tại quận Hồng Bàng uy tín sẽ ngày càng mở rộng sự phát triển. Vì vậy mà bạn có thể dưa vào thời gian hoạt động để đánh giá độ uy tín của dịch vụ.

Báo giá rõ ràng, minh bạch

Các bạn đừng lầm tưởng sự uy tín với giá rẻ. Như thường lệ, các đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, chất lượng sẽ không có mức giá 99k hay 199k. Tuy nhiên các đơn vị chuyên nghiệp sẽ có báo giá rõ ràng, minh bạch và có cam kết không phát sinh phụ phí.

Hút bể phốt tại quận Hồng Bàng triệt để

Đây cũng là điều mà các bạn cần chú ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại quận Hồng Bàng. Hãy tìm những đơn vị có quy trình làm việc công khai rõ ràng, hút bể phốt sạch triệt để (bạn nên kiểm tra cẩn thận bể phốt sau khi hút xong) và có cam kết bảo hành. Có như vậy bạn mới không mất thêm nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện hút hầm cầu lần nữa.

dich vu hut be phot 26

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hồng Bàng Hải Phòng của Tiến Phát JSC có gì nổi bật?

Một trong rất hiếm các đơn vị hút bể phốt tại quận Hồng Bàng đáp ứng được 4 tiêu chí kể trên chính là Tiến Phát JSC. Với nhiều năm hoạt động với hàng nghìn khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ và sự uy tín của đơn vị.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ hút bể phốt tại quận Hồng Bàng của Tiến Phát JSC:

 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, lành nghề và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Hệ thống xe hút bể phốt đa dạng công suất (2,3,4, 5 khối,…) nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Tiến Phát JSC ưu tiên kỹ thuật không đục phá, không gây hư hại hay làm thay đổi kết cấu của công trình.
 • Hút bể phốt sạch sẽ, nhanh chóng và gọn gàng, không gây mất vệ sinh trong suốt quá trình thi công.
 • bảng báo giá chi tiết, rõ ràng, chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Chỉ sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, Tiến Phát JSC mới tiến hành triển khai dịch vụ.
 • Khách hàng có thể sắp xếp thời gian một cách chủ động

dich vu hut be phot 01

Quy trình hút bể phốt với đầy đủ 6 bước

 • Bước 1: Tiến Phát JSC tiếp nhận nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu tại quận Hồng Bàng của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến Phát JSC đến khảo sát trực tiếp công trình, lên phương án hút bể phốt phù hợp sau đó gửi báo giá chi tiết dịch vụ.
 • Bước 3: Bố trí xe hút và các máy móc cần thiết để tiến hành hút bể phốt. Tất cả chất thải rắn và lỏng sau đó sẽ được xử lý hoàn toàn triệt để.
 • Bước 4: Sau khi quá trình hút bể phốt kết thúc, Tiến Phát JSC sẽ thông báo để khách hàng kiểm tra trực tiếp.
 • Bước 5: Tiến Phát JSC sẽ chia sẻ với khách hàng những lưu ý trong khi sử dụng nhà vệ sinh để giúp hạn chế tình trạng tắc bồn cầu và kéo dài thời gian phải hút bể phốt định kỳ.
 • Bước 6: Cuối cùng khách hàng thanh toán dịch vụ cho Tiến Phát JSC theo báo giá.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định các dấu hiệu cần hút bể phốt, hãy liên hệ hút bể phốt Hải Phòng của Tiến Phát JSC tư vấn và hướng dẫn cách kiểm tra chi tiết.

Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *