Thông tắc cống tại Hải Phòng

Công ty TNHH môi trường Tiến Phát kính chào quý khách: Quý khách đang gặp các vấn đề về đường cống mà không biết vì lý do gì mà đường cống lại bị tắc. Tùy từng loại cống mà nguyên nhân khiến đường cống của quý khách bị tắc rất đa dạng. Quý khách cùng tìm hiểu về dịch vụ thông tắc cống Hải Phòng của chúng tôi dưới đây.

Nguyên nhân cống tắc

 • Đường cống bị tắc phần lớn là do rác thải, đất cát lắng dưới đường cống lâu ngày gây ra hiện tượng tắc nghẽn.
 • Đường ống cống lâu ngày rác và chất thải rắn bám vào thành đường cống cùng vi khuẩn tạo thành một lớp rêu lâu ngày làm hẹp đường ống thoát. Sau một thời gian tốc độ nước thải chảy ngày càng chậm thì rêu càng phát triển và dẫn đến tắc nghẽn.
 • Cống tắc do mỡ tích tụ tại bồn rửa. Với các nhà hàng hay nhà đông người, khách hàng nên dùng bồn tách mỡ để xử lý định kỳ.
 • Cống tắc do vật liệu xây dựng như sắt, nhựa cứng, xốp, gạch, cát, xi măng rơi xuống hố ga. Với trường hợp này, quý khách có thể hạn chế bằng cách lắp thêm tấm chắn vào hố ga hoặc tháo ruột gà để làm sạch là xong.
 • Bồn cầu tắc do bằng vệ sinh, giấy vệ sinh. Quý khách nên có xô dựng giấy riêng để tránh tắc bồn cầu.
 • Một số nguyên nhân tắc đường ống cống do cách sử dụng của bạn chưa đúng như việc đổ các rác thải sinh hoạt khó phân hủy, túi và các đồ dùng rơi xuống cống dẫn đến tắc.

Với mọi nguyên nhân tắc cống, Công ty TNHH môi trường Tiến Phát đều có cách giúp bạn giải quyết và tìm cho bạn cách thông tắc cống tốt nhất.

Thông tắc cống Hải Phòng
Thông tắc cống Hải Phòng

Bảng giá thông tắc cống tại Hải Phòng

Không giống như hút bể phốt có giá cụ thể. Giá thông tắc cống phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn, vị trí tắc, vị trí đường ống, phương tiện thi công, nhân công … Dưới đây là bảng giá tham khảo

STT Dịch vụ Đơn giá (VNĐ)
1 Thông đường cống nghẹt từ 1m – 3m Chỉ từ 50.000 – 150.000 VNĐ
2 Thông đường ống nghẹt từ 3m – 10m Chỉ từ 150.000 – 500.000 VNĐ
3 Thông đường ống nghẹt trên 10 mét Số mét x 50.000 VNĐ
4 Thông cống nghẹt dùng máy lò xo, phi lò xo 8mm Chỉ từ 50.000 VNĐ/m.
5 Thông cống nghẹt dùng máy lò xo, phi lò xo 10mm Chỉ từ 60.000 VNĐ/m.
6 Thông cống nghẹt dùng máy lò xo, phi lò xo 16mm Chỉ từ 100.000 VNĐ/m.
7 Thông cống nghẹt chuột phản lực Chỉ từ 300.000 – 3.000.000 VNĐ với đường ống từ 1 – 10m.

Sau khi khắc phục các nguyên nhân tắc cống chính như rác, kim loại, vật liệu xây dựng, chúng tôi dùng dung dịch và máy hút đẩy công suất lớn làm sạch rêu và mảng bám, mỡ trong ống cống cho quý khách.

Đường cống có vật cứng rơi vào dẫn đến ứ đường thốt gây nên tắc nghẽn, đường cống đặt không đúng dẫn đến lâu ngày màng mỡ và đất cát rơi xuống chặn gây nên tắc nghẽn vv…

Thông tắc cống tại quận Kiến An - Hải Phòng
Thông tắc cống tại quận Kiến An – Hải Phòng

 

Thông tắc cống tại quận Đồ Sơn - Hải Phòng
Thông tắc cống tại quận Đồ Sơn – Hải Phòng

 

Thông tắc cống tại Thủy Nguyên - Hải Phòng
Thông tắc cống tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

 

Thông tắc cống tại quận Lê Chân - Hải Phòng
Thông tắc cống tại quận Lê Chân – Hải Phòng

Quy trình thông tắc cống tại hải phòng của Tiến Phát JSC – Có mặt sau 15 phút

Ngay khi bạn liên hệ, Tiến Phát sẽ cử kỹ thuật ở chi nhánh gần bạn nhất tới kiểm tra cho bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu tại Hải Phòng, nhân viên của Tiến Phát sẽ có mặt ở nhà bạn chỉ sau 15 phút để kiểm tra tình trạng cống cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đối với những khách hàng bị tắc nhẹ và bạn có thể dễ dàng thông tắc bằng dung dịch thông tắc cống mà chúng tôi cung cấp. Hầu như với các loại rác thải như xương, mỡ, rau, ni lông mỏng sau khi tiếp xúc với bột thông cống đều tự hòa tan. Khách hàng chỉ cần dội nước sau khi dùng dung dịch là giải quyết được vấn đề.

Đối với trường hợp hiện tượng ống cống tắc nặng và nhận định bạn không thể thông được. Kỹ thuật viên thông tắc cống tại nhà khách hàng sẽ báo cáo cho bạn biết về tình trạng cũng như nguyên nhân dẫn đến tắc đường cống bào gồm điểm tắc, nguyên nhân dẫn đến tắc đường ống, cách giải quyết của và chi phí dịch vụ.

Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều các thiết bị hiện đại và đảm bảo giải quyết dứt điểm mọi vấn đề của bạn từ hóa chất cho tới máy hút áp lực, máy siêu âm nước để tìm điểm tắc. Nếu không giả quyết dứt điểm vấn đề thì chúng tôi không nhận tiền và bồi thường mọi thiệt hại cho khách hàng trong quá trình thông tắc cống.

Tiến Phát cam kết ” Hoàn lại tiền cho khách hàng nếu tìm thấy một đơn vị nào thông tắc cống tại Hải Phòng có chuyên môn trong việc thông cống và vệ sinh môi trường tốt hơn.

Thông tắc bồn cầu Hải Phòng
Thông tắc bồn cầu Hải Phòng

Các dịch vụ thông tắc cống Hải Phòng do Tiến Phát cung cấp gồm:

 • Hút bể phốt tại Hải Phòng
 • Thông tắc vệ sinh tại Hải Phòng
 • Thông tắc cống tại Hải Phòng
 • Thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng
 • Thông cống nghẹt Hải Phòng
5/5 - (2 bình chọn)

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *