Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Công ty TNHH môi trường Tiến Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc

Tiến Phát là công ty vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm sạch cho doanh nghiệp và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch.
Công ty cung cấp nhiều dịch vụ làm sạch, dọn dẹp, vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng, vệ sinh công nghiệp giá rẻ, làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trường học, hệ thống siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp…tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Các loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng tại Tiến Phát

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Hải Phòng bao gồm lau chùi, dọn nhà công nghiệp, hút bụi, quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà, xưởng sản xuất.
 • Dịch vụ dọn dẹp văn phòng đại diện, tòa nhà
 • Dịch vụ cho thuê tạp vụ theo ngày, theo giờ.
 • Dịch vụ giặt thảm sàn, thảm tấm, thảm vách ngăn…
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa, ghế xe hơi…
 • Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá: granite, đá marble.
 • Dịch vụ phủ bóng các loại sàn: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch tàu.
 • Dịch vụ làm sạch cầu thang bộ, toilet.
 • Dịch vụ giặt các loại rèm cửa. Giặt nệm & gối ra trải giường.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa khép kín, dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Hải Phòng.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh công ty, vệ sinh kính trên cao.
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ spa, thẩm mỹ viện, hồ bơi nhà riêng, villa, biệt thự.
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: dọn dẹp vôi vữa, gạch vỡ,… lau chùi sơn, đánh bóng sàn nhà,…
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng.
 • Dịch vụ xử lý rác thải công nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Tiến Phát?

 • Sử dụng công nghệ và máy móc tân tiến nhất hiện nay với các máy hút, máy lau chùi của Nhật, Đức
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng làm sạch nhanh, làm sạch sâu, an toàn, thân thiện với môi trường, sức khỏe.
 • Quy trình vệ sinh thao tác chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn 5s. Chúng tôi có cả nhân viên vệ sinh và quản lý giám sát với các dự án quan trọng.
 • Chi phí hợp lý, dọn vệ sinh công nghiệp theo hợp đồng dài hạn sẽ được khuyến mãi giảm chi phí
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.
Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi theo kịp tiến độ làm việc, khai trương. Dịch vụ vệ sinh đa dạng, quý khách có thể chọn tùy theo nhu cầu hoặc dựa vào điều kiện kinh tế.
Với sự chuyên giao công nghệ kỹ thuật của các hãng làm sạch công nghiệp trên thế giới KLENCO (Singapo), UNGER (Đức), KULEYO và FUMOP (Italya) cùng với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong điều hành kinh doanh, dịch vụ làm sạch, công ty vệ sinh công nghiệp Tiến Phát Hải Phòng đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao.
Với sứ mệnh “Mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng” thì sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp, báo giá vệ sinh sau xây dựng

Thứ tự Dịch vụ vệ sinh, làm sạch Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng bằng dây hoặc xe nâng người 8.000 – 15.000 m2
2 Lau kính mặt trong tòa nhà 5.000 – 12.000 m2
3 Giặt thảm (bali, coton, len, lụa, thảm sợi thực vật, tổng hợp….) 7.000 – 12.000 m2
4 Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan 10.000 – 18.000 Chiếc
5 Giặt khô ghế Sofa 200.000  – 300.000 Bộ
6 Tẩy sạch, đánh bóng sơn, keo,lan can các loại 7.000 – 15.000 m2
7 Tổng vệ sinh sau xây dựng ,Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, cao ốc, hút bụi tất cả các công trình, lau chùi tất cả các vận dụng, quạt, bếp, nhà vệ sinh, máy tính, bàn ghế … trong cơ quan, xí nghiệp, gia đình,… 10.000 – 18.000 m2
8 Đánh bóng các loại sàn gạch, đá, gỗ bằng máy 10.000 – 15.000 m2
9 Phủ bóng, làm mới các loại sàn gạch, đá, gỗ,… 12.000 – 20.000 m2
10 Vệ sinh cố định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà ở… 3.500.000   – 4.500.000 1 người/tháng
11 Làm sạch mài nền bê tông Tùy công trình Dự toán cụ thể
12 Đánh bóng nền bê tông Tùy công trình Dự toán cụ thể

Đơn giá vệ sinh công nghiệp, dọn vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm và chưa bao gồm 10% VAT.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà máy, công trình xây dựng

Trước khi vệ sinh toàn bộ nhà máy, văn phòng thì doanh nghiệp cần có thông báo và thống nhất kế hoạch hoạt động với nhân viên công ty bố trí khu vực để Tiến Phát có thể dọn dẹp. Để tiết kiệm thời gian, mỗi nhà xưởng, văn phòng công ty và Tiến Phát bố trí thời gian tạm dừng hoạt động theo thời gian nhất định theo khối lượng công việc cần dọn dẹp.

Bước 1: Chuẩn bị cho tổng vệ sinh

Tiến Phát tập trung chuẩn bị các trang thiết bị, máy móc và đội ngũ nhân lực có giấy tờ cá nhân tập trung tại một vị trí của công trình và chuẩn bị vào nhà máy. Sau đó, nhân viên Tiến Phát báo cáo với nhân viên bảo vệ của công trình để có thể chốt số lượng tổng thể số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình để làm việc.
Sau khi đã tổng hợp các thiết bị và máy móc thì bạn di chuyển đến vị trí cần làm việc để có thể thực hiện được công việc một cách thuận tiện nhất.
Tiến Phát có danh sách thiết bị và thống kê khi vào nhà máy và khi ra nhà máy. Trên máy móc làm sạch có số seri và biên bản giao nhận.

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ nhà máy

Trong nhà máy hay các công trình xây dựng có nhiều rác thải cỡ lớn, gạch, đất, đá, nhựa, bạt khó thu dọn nên Tiến Phát có trang bị sẵn xe tải có cẩu để vận chuyển. Nếu nhà máy có sự cố về cống, đường ống thoát nước chúng tôi cũng có hệ thống xe hút bể phốt, thông tắc cống.
Vệ sinh công nghiệp phần thô bao gồm thu dọn rác thải của công trình và hút sạch bụi bằng máy hút bụi hoặc là lau sạch bằng các thiết bị chuyên dụng dể có thể làm sạch hết bụi của công trình. Sau khi rác, bụi được quét và thu gọn cho vào các bao, thùng để mang đến vị trí quy định của công ty. Nhưng để làm được điều này thì bạn cần chắc chăn rằng công trình đã hoàn thành và không còn có nhóm nhân viên nào đang thi công ở đó nữa.
Tiếp theo sẽ là việc pha hóa chất. Nhưng trước tiên thì bạn cần phải thử hóa chất trước và tốt nhất là bạn nên pha theo đúng tỉ lệ theo như hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 3: Vệ sinh các thiết bị văn phòng

Các thiết bị trong văn phòng thường cần dọn vệ sinh hàng năm để có hiệu suất tốt nhất.

Tại bước này thì cần thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài gồm: các thiết bị điều hòa nhiệt độ, ống thông gió, chiếu sáng, rèm tường, cửa… Đặc biệt là đối với các nhà máy, văn phòng lớn có nhiều hạng mục như là kính, gỗ, nhôm, thảm… thì khi tiến hành công việc cần phải thực hiện theo quy trình.
Một số thảm cỡ lớn, cây cối lớn Tiến Phát có thể mang về để xử lý hóa chất, chăm sóc lại rồi hoàn trả lại công ty.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà máy, văn phòng

Tùy vào từng loại sàn khác mà chúng ta cần tiến hành cách thức vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Ví dụ đối với: sàn cứng, sàn mềm, sàn nhựa, sàn cao su làm từ các loại đá tự nhiên hay là gạch tàu thì mỗi loại đều có một cách vệ sinh riêng nên bạn cần phải chú ý.
Trước khi tiến hành làm vệ sinh sàn thì công ty cần phải chuyển hết tất cả các thiết bị và dụng cụ không cần thiết sang một vị trí khác để có thể tiện lợi nhất trong quá trình làm việc.
Một số vạch chỉ đường, băng dính vàng khu vực làm việc bị mờ và hỏng Tiến Phát có thể sửa lại luôn trong quá trình làm việc.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Sau khi đã thực hiện theo các bước trên thì Quản lý cùng nhân viên của công ty cùng kiểm tra lại lần cuối toàn bộ công trình và phải kiểm tra ở nhiều góc độ khác nhau ( đặc biệt là kính, gạch bóng kính, rèm tường….).
Khi đã hoàn thành xong 5 bước thực hiện trên thì văn phòng, nhà xưởng của doanh nghiệp sạch hơn, đẹp hơn tạo điều kiện cho toàn bộ nhân viên làm việc năng suất hiệu quả.

Quy trình vệ sinh công nghiệp văn phòng, tòa nhà cao tầng

Bước 1: Tư vấn dịch vụ vệ sinh theo nhu cầu, quy mô văn phòng doanh nghiệp

Với các văn phòng có dưới 10 nhân viên, Tiến Phát tư vấn sử dụng dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ vào một số ngày trong tuần.

Với các văn phòng có trên 10 nhân viên, văn phòng có phòng lãnh đạo chúng tôi tư vấn nên sử dụng tạp vụ riêng theo 1 số ngày nhất định.

Với các tòa nhà có nhiều văn phòng, chúng tôi bố trí nhân viên vệ sinh làm việc hàng ngày với các máy móc lau sàn, lau kính cùng bảng biển an toàn khi làm việc.

Bước 2: Báo giá làm sạch

Các văn phòng thường có nhu cầu làm sạch chuyên nghiệp và sử dụng dịch vụ lâu dài nên giá cả khi làm hợp đồng vệ sinh công nghiệp văn phòng luôn được ưu đãi lớn nhất.

Giá vệ sinh văn phòng giảm dần theo nhu cầu theo giờ, theo ngày tới thuê cố định tạp vụ.

Bước 3: Đào tạo, bàn giao nhân viên tới vệ sinh lần đầu

Các nhân viên làm vệ sinh văn phòng của Tiến Phát được đào tạo bài bản. Bất cứ quý khách có nhu cầu vệ sinh đặc biệt về thời gian, đồ vật đặc biệt quan trọng hay nhu cầu làm sạch phát sinh đều được Tiến Phát lưu ý đặc biệt cho nhân viên.

Trang phục nhân viêc vệ sinh của Tiến Phát có đồng phục, sạch sẽ và hợp với phong cách công sở. Độ tuổi nhân viên dọn vệ sinh từ 25 tới 45. Tiến Phát ưu tiên các vấn đề về sức khỏe, tính cẩn thận của nhân viên.

Tiến Phát lên danh sách các công việc cần làm cho từng văn phòng trước khi giao thiết bị và thông tin cho nhân viên vệ sinh khi đi tới công ty của quý khách.

Bước 4: Vệ sinh văn phòng

Nhân viên vệ sinh văn phòng với các tiêu chí sạch, nhanh, làm gọn gàng từng vị trí.

Bước 5: Bàn giao văn phòng sau khi dọn dẹp.

Top 3 công ty vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

1. Vệ sinh công nghiệp Tiến Phát

Tiến Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều công ty nhiều văn phòng và các công ty trong các khu công nghiệp Trằng Duệ, Nomura, Vsip, Đình Vũ… tại Hải Phòng cũng như một số tỉnh lân cận. Đội ngũ nhân sự và thiết bị máy móc của Tiến Phát được đầu tư hiện đại lên tới 50 nhân viên, 25 xe hút bể phốt cùng các loại máy móc làm sạch công nghiệp nhập khẩu.

Nhờ nhiều kinh nghiệm khi làm sạch cho các doanh nghiệp FDI từ Nhật, Hàn Quốc như LG, Kyocera, Fuji … mà Tiến Phát nắm rõ các tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế và đào tạo chuyên nghiệp cho các đội ngũ nhân viên.

Các hóa chất làm sạch của Tiến Phát luôn đảm bảo an toàn chất lượng với giấy tờ chứng nhận đầy đủ.

Các dịch vụ của Tiến Phát đa dạng từ chuyển nhà trọn gói, dọn dẹp vệ sinh văn phòng nhà máy, hút bể phốt, thông tác cống, lau kính, chăm sóc cây xanh.

2. Vệ Sinh An Phú

Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú đã xây dựng thương hiệu vệ sinh công nghiệp nhiều năm với đội ngũ nhân sự lành nghề am hiểu công nghệ, hóa chất hiện đại nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp mới nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, An Phú ngày càng hoàn thiện trong mọi dịch vụ từ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho đến vệ sinh.

Tất cả các công việc vệ sinh được công ty xây dựng thành quy trình cụ thể, các bước thực hiện rõ ràng cẩn thận mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

3. Công ty TNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ

Công ty TNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ cung cấp các giải pháp Vệ sinh công nghiệp tổng thể cho nhà máy, văn phòng, nhà dân hiệu quả và chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Toàn Mỹ là doanh nghiệp vệ sinh đầu tư thiết bị hiện đại và kiến thức làm sạch mới nhất với mục đích hàng đầu là tạo ra môi trường sống xanh sạch, đảm bảo sức khoẻ của cả người lao động và gia chủ. Nhờ làm sạch không gian sống mà Toàn Mỹ góp phần tạo cảm giác thư giãn, nâng cao năng suất lao động của doanh nghiệp.

Các dịch vụ của Toàn Mỹ luôn đem lại không gian sạch sẽ không còn bụi bặm, vết bẩn, mùi hôi giảm thiểu vi khuẩn gây bệnh. Từ sự hài lòng về không gian sau khi làm sạch, Toàn Mỹ tạo nên giá trị thương hiệu trong ngành dịch vụ và môi trường tại Hải Phòng.

5/5 - (2 bình chọn)

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *