Hút hầm cầu quận 2 giá bao rẻ bảo hành 5 năm

Quận 2 là địa điểm tập trung nhiều trung tâm thương mại, công ty, hộ gia đình với mức sống cao. Bên cạnh đó, để đảm bảo giảm tình trạng nghẹt nhà vệ sinh làm gián đoạn sinh hoạt thì nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu quận 2 giá bao rẻ bảo hành 5 năm của Tiến Phát để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

hút hầm cầu quận 2
Hút hầm cầu quận 2 giá bao rẻ bảo hành 5 năm

Tại sao phải hút hầm cầu quận 2 theo định kỳ?

Tại sao phải hút hầm cầu quận 2 theo định kỳ? Hiện nay, nhiều người thường hay xem nhẹ thông hút hầm cầu định kỳ nên thường dẫn đến tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng. Chính vì vậy, các khách hàng nên thông hút hầm cầu theo định kỳ bởi những lý do sau đây:

 • Hút hầm cầu định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ và tránh gián đoạn vấn đề sinh hoạt cho người dân.
 • Khi hầm cầu bị đầy mà chất thải không được hút ra ngoài thì sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn, xả không trôi chất thải. Lúc này, các khu vực dịch vụ hoặc hộ gia đình sẽ không thể sử dụng bồn cầu, nhà vệ sinh như bình thường. Từ đó gây sự bất tiện cho đời sống sinh hoạt của hộ gia đình hoặc các khu vực dịch vụ khác.
 • Hầm cầu lâu ngày không được hút thông sẽ bốc mùi hôi thối khó chịu khi xả nước, thậm chí có hiện tượng trào ngược chất thải rất mất vệ sinh. Tình trạng này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người sử dụng. 
 • Chi phí hút hầm cầu định kỳ sẽ thường rẻ hơn so với chi phí mua các dụng cụ thông tắc bồn cầu bình thường. 
hút hầm cầu quận 2
Tại sao phải hút hầm cầu quận 2 theo định kỳ?

Lưu ý khi chọn nhưng đơn vị hút hầm cầu quận 2

Khi bạn lựa chọn những đơn vị hút hầm cầu quận 2, nên lựa chọn một cách cẩn thận và uy tín. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lợi dụng sự cả tin của khách hàng để đưa ra các chiêu trò dụ dỗ và lừa đảo. Theo đó, khách hàng thường dễ dàng thu hút bởi yếu tố giá rẻ mà vội vàng gọi cho những đơn vị này để thực hiện việc hút hầm cầu mà không biết rằng chất lượng dịch vụ kém. Họ thường làm việc mà không có quy trình hay hợp đồng cụ thể nào cả, khi báo giá bằng lời nói thì sau khi thi công xong, khách hàng mới nhận ra.

Nhằm giúp bạn nhận dạng đơn vị lừa đảo dễ nhất, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những dấu hiệu dễ nhận biết nhất nhé!

Trên các tờ rơi và quảng cáo dán trên tường, cột điện: Thông thường trong mọi ngõ ngách hay khu phố, bạn sẽ thường thấy những tờ rơi quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu dán trên tường, cột điện với những lời mời gọi như “hút hầm cầu giá rẻ chỉ từ 109k”, “hút bể phốt nhanh – sạch chỉ từ 100K”,… Tuy nhiên, đây thực tế là những đơn vị “cò mồi” không hoạt động chính thống và chỉ muốn lừa đảo khách hàng để thu tiền một cách trái phép.

Đơn vị website không uy tín: Những đơn vị làm dịch vụ hút hầm cầu uy tín thường sẽ sở hữu một website chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ trụ sở, chi nhánh, mã số thuế. Nội dung trên website cũng phải liên quan đến dịch vụ và được đầu tư chất lượng. Vì thế khi tìm hiểu dịch vụ này thì bạn nên tham khảo qua website mà đơn vị bạn muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

hút hầm cầu quận 2
Những lợi ích khi hút hầm cầu tại quận 2 của Tiến Phát

Những lợi ích khi hút hầm cầu tại quận 2 của Tiến Phát

Tiến Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong hút hầm cầu tại nhiều khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh. Được sự tin tưởng của khách hàng, Tiến Phát được xem là đơn vị hút hầm cầu quận 2 uy tín, chất lượng tốt nhất năm 2024.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 2 của Tiến Phát thì nhận được các lợi ích như:

 • Công nghệ kỹ thuật làm sạch trên thế giới như KLENCO (Singapo), UNGER (Đức), Hitachi (Nhật) KULEYO và FUMOP (Italya).
 • Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong việc quản lý tiến độ và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 • Đa dạng dịch vụ theo yêu cầu của từng khách hàng và địa điểm hút hầm cầu.
 • Phục vụ khách hàng 24/24 và chính sách bảo hành lâu dài tới 5 năm tùy theo từng loại hình dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Tư vấn khách hàng và cung cấp báo giá miễn phí.

Một số dịch vụ của Tiến Phát đang cung cấp cho các khách hàng gồm:

 • Cho thuê máy công trình.
 • Dọn nhà trọn gói, chuyển nhà trọn gói.
 • Hút hầm cầu định kỳ, lâu năm cho hộ gia đỉnh, tòa nhà, nhà máy, công ty, văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp,…
 • Thông tắc, vệ sinh đường ống, bùn thải cầu cống, bể phốt,…
 • Vệ sinh, khử mùi hôi cho bồn cầu, nhà vệ sinh.
hút hầm cầu quận 2
Những lợi ích khi hút hầm cầu tại quận 2 của Tiến Phát

Hình ảnh hút hầm cầu tại các phường quận 2

hút hầm cầu quận 2
Hình ảnh hút hầm cầu tại các phường quận 2
hút hầm cầu quận 2
Hút hầm cầu quận 2 giá bao rẻ bảo hành 5 năm
hút hầm cầu quận 2
Hút hầm cầu quận 2 giá bao rẻ bảo hành 5 năm
hút hầm cầu quận 2
Hình ảnh hút hầm cầu tại các phường quận 2

Vậy bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về vấn đề “Hút hầm cầu quận 2 giá bao rẻ bảo hành 5 năm” dành cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về dịch vụ hút hầm cầu của Tiến Phát và lý do cần phải hút hầm cầu định kỳ.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ hút hầm cầu tại các phường quận 2 thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua Website: https://tienphatjsc.vn/, để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *