Hút hầm cầu Dĩ An giá rẻ chỉ từ 200K – Bảo hành miễn phí 60 tháng

Dĩ An Bình Dương là khu vực tỉnh thành sở hữu nhiều khu công nghiệp nhất nước ta. Đây là địa điểm hàng năm được nhiều người tới làm việc và sinh sống. Số lượng dân cư  đông đúc dẫn đến việc sử dụng các nhu cầu về vệ sinh môi trường ngày càng tăng cao. Do đó dịch vụ thông cống hầm cầu được nhiều người quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ hút hầm cầu dĩ an giá rẻ và uy tín nhất nhé!

hút hầm cầu dĩ an
Hút hầm cầu Dĩ An giá rẻ chỉ từ 200K – Bảo hành miễn phí 60 tháng

Các tình trạng nhận biết hầm cầu bị nghẹt

Hiện nay, có rất nhiều tình trạng nhận biết hầm cầu bị nghẹt như:

  • Nước xả từ bồn cầu chảy chậm: Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất vì nhà vệ sinh là nơi bạn thường xuyên sử dụng. Nếu nước trong bồn cầu không chảy đi nhanh chóng, có thể hầm cầu đã bị đầy. Tuy nhiên, việc xả nước chậm cũng có thể do một số nguyên nhân khác như ống dẫn nước và chất thải bị tắc hoặc có vật cản ngăn cản nước chảy.
  • Mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh: Nguyên nhân của mùi hôi này có thể do lớp màng hữu cơ ở dưới bể chứa đạt tới khối lượng tối đa, gây tắc ống thông nước giữa các ngăn. Khi xảy ra tình trạng này, các vi khuẩn còn sống sẽ tạo ra bọt khí. Các bọt khí này sẽ đi theo đường ống nước trong hầm cầu và thoát ra ngoài, gây ra mùi hôi khó chịu do dưới hầm cầu chứa các chất thải lâu ngày.
  • Nước trong hầm cầu tràn ra bên ngoài: Đây là hiện tượng thường xuyên xảy ra nhiều ở vùng quê hoặc những ngôi nhà có diện tích đất rộng, chẳng hạn như biệt thự, nhà vườn… Một số hộ gia đình thiết kế hầm cầu với hệ thống ngăn chứa nước thải sau khi qua bể lọc và lắng xuống, để sử dụng làm nước tưới cho việc trồng trọt. Do đó, nếu bạn thấy nước rò rỉ hoặc tràn ra ngoài khu vực bể chứa, đó chính là dấu hiệu hầm cầu của bạn đã bị đầy.
hút hầm cầu dĩ an
Các tình trạng nhận biết hầm cầu bị nghẹt

Những tác động tiêu cực khi hầm cầu bị đầy

Tác động của việc hầm cầu bị đầy sẽ gây ra những tình trạng tiêu cực hệ thống thoát nước và sức khỏe của người dùng, cụ thể như:

  • Nước trong bồn cầu bị tắc nghẽn: Khi hầm cầu tràn đầy, không còn đủ không gian cho xe qua lại, dẫn đến tắc nghẽn giao thông. Tình trạng này có thể gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng xe cộ và tạo ra tình trạng kẹt xe.
  • Ngập úng: Nếu hầm cầu bị đầy và hệ thống thoát nước không đủ sức chứa, nước có thể tràn vào đường hầm, gây ngập úng. Tình trạng này có thể gây hư hỏng cơ sở hạ tầng, thiết bị điện tử và đe dọa an toàn của người đi bộ và người lái xe.
  • Gây ảnh hưởng đến sức khỏe: Khi hầm cầu bị đầy sẽ dẫn đến tình trạng không khí bị ảnh hưởng gây bốc mùi hôi thối và khó chịu. Từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và gây nên các tình trạng bệnh ngoài da nguy hiểm.
hút hầm cầu dĩ an
Những tác động tiêu cực khi hầm cầu bị đầy

Tiến Phát JSC – Đơn vị hút hầm cầu Dĩ An uy tín và chất lượng

Về chất lượng dịch vụ hút hầm cầu dĩ an, Tiến Phát JSC là đơn vị đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ uy tín. Đơn vị luôn sở hữu các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và quản lý tốt. 

Vì vậy, dù khách hàng gọi bất cứ lúc nào và địa điểm nào thì Tiến Phát JSC đều sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu và giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng. Dù hầm cầu của bạn bị nghẹt nặng hay nhẹ thì đội ngũ nhân viên của Tiến Phát JSC đều có khả năng giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp qua kinh nghiệm lâu năm trong ngành. 

Quy trình hút hầm cầu Dĩ An của Tiến Phát

Quy trình hút hầm cầu dĩ an để thông cống nghẹt của Tiến Phát sẽ theo từng bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến Phát JSC sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và sau đó sẽ có nhân viên đi đến địa chỉ để tiến hành khảo sát công trình.

Bước 2: Đơn vị sẽ khảo sát thực tế công trình để có phương án xử lý tốt nhất. Dựa trên kết quả khảo sát, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án hút hầm cầu và báo giá cho khách hàng tham khảo trước khi làm việc.

Bước 3: Sau khi khách hàng chốt giá, Tiến Phát JSC sẽ chuẩn bị trang thiết bị, máy móc và xe bồn phù hợp để đến địa điểm thực hiện dịch vụ. 

Bước 4: Sau khi hoàn thành dịch vụ hút hầm cầu dĩ an, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và khách hàng sẽ thanh toán các khoản phí. Tiến Phát JSC sẽ cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng vào các dịch vụ dọn dẹp lần sau.

Tiến Phát JSC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và làm sạch tại Việt Nam. Với các trang thiết bị công nghệ kỹ thuật của các hãng làm sạch trên thế giới và đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong điều hành kinh doanh.

Vậy bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về dịch vụ hút hầm cầu dĩ an giá rẻ và uy tín. Qua đó, hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin quan trọng về dịch vụ hút hầm cầu dĩ an, nhằm giữ vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khỏe của người dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hút hầm cầu dĩ an của Tiến Phát JSC, hãy liên hệ cho chúng tôi qua Website: https://tienphatjsc.vn/, để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *