Thẻ membership card là gì?

Thẻ Membership card hay member card là chiếc thẻ nhỏ mà chúng được cấp bởi 1 câu lạc bộ, cửa hàng, spa, phòng gym … Sở hữu thẻ member bạn sẽ được xác minh tư cách thành viên quan trọng trong hội nhóm đó.

Bên cạnh đó khi sở hữu Member card này sẽ giúp cho bạn có được các quyền lợi nhất định khi sử dụng dịch vụ như được khuyến mãi hay được tham dự nhiều sự kiện, quyền ưu tiên sử dụng dịch vụ.

Ở Việt Nam, việc áp dụng thẻ member card khá phổ biến. Các hoạt động tặng thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết, phiếu mua hàng,… đã trở thành ngày một phổ biến ở những ngành bán lẻ, kinh doanh, dịch vụ… Đây là một hình thức PR trực tiếp hiệu quả, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng để tăng chất lượng dịch vụ và doanh thu.

Các mẫu thẻ member card:

 • Thẻ mifare
 • Thẻ proximity
 • Thẻ nhựa
 • Thẻ member đeo chìa khóa

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: PVC

Kích thước: 86mm x 54mm x 0.76 mm hoặc dạng móc khóa phi tiêu chuẩn

Công nghệ in Offset màu 2 mặt.

Theo yêu cầu làm thẻ có thể được dập nổi thông tin, in mã vạch, dải từ, tích hợp chip mifare, proximity.

In theo thiết kế được khách hàng lựa chọn.

Những thông tin cần có khi thiết kế kiểu dáng thẻ thành viên

Mẫu thẻ membership card thường có đầy đủ các thông tin sau:

Thông tin về tổ chức/ tổ chức phân phối thẻ thành viên

 • Tên đơn vị & Logo
 • Website
 • Số điện thoại công ty

Thông tin của thành viên

 • Mã số thành viên
 • Mã vạch
 • Chữ ký thành viên

Các thông tin trên thẻ member cảm ứng từ

 • Ngày cấp
 • Ngày hết hạn hiệu lực thẻ
 • Điều khoản dùng
 • Những khuyến mãi đặc biệt: Giá đặc thù, ưu đãi

the member card tich diem 05

Member card mang lại các ích lợi gì?

Thẻ thành viên member card là những dòng thẻ như: thẻ hội viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ giảm giá, ưu đãi, thẻ tích điểm,…tuy nhỏ bé nhưng đem lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị, doanh nghiệp phát hành thẻ.

Củng cố nhãn hàng

Thương hiệu cực kỳ quan trọng, thẻ thành viên là lời nhắc cho các người dùng rằng họ là 1 phần gì đó quan trọng trong tổ chức của bạn. Ngoài mặt thẻ thành viên đẹp mắt và nhiều năm kinh nghiệm sẽ củng cố và xúc tiến thương hiệu của bạn.

Cơ hội quảng bá và thu hút người dùng mới

Nếu như bạn gửi thẻ thành viên cho khách của mình, đây sẽ là thời cơ để tiếp thị cho tổ chức, các sự kiện và những điểm mạnh dịch vụ của bạn.

Thẻ member tích điểm khuyến mãi sẽ làm khách hàng cũ của bạn tiêu dùng thêm các dịch vụ khác.

Thẻ member card cũng là cách để khách hàng giới thiệu truyền miệng cho những khách hàng mới muốn sử dụng dịch vụ của bạn

the member card tich diem 04

Giữ chân khách cũ

Phát thẻ member cho khách hàng là cách để khách hàng biết sự quan trọng của mình với doanh nghiệp.

68% khách hàng sẽ đổi tổ chức, đơn vị để có được những ích lợi từ những chương trình thành viên, mặc dầu 20% trong số họ thậm chí không bao giờ sử dụng lợi ích của thẻ mà họ được tặng.

Góp phần thúc đẩy doanh thu

Những tổ chức lớn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá cho thành viên và đưa ra các giảm giá, khuyến mãi để khuyến khích chi tiêu nhiều hơn.

Họ sử dụng ưu đãi theo cấp bậc hoặc tặng quà cho các bạn chi tiêu ở một mức nào đó, từ đấy thúc đẩy chi tiêu của khách hàng.

Tự hào

Đối với các dịch vụ cao cấp hay sự kiện quan trọng thì mang theo thẻ thành viên vừa là niềm tự hào của khách hàng vừa quảng bá thương hiệu của sự kiện tốt hơn.

Quy trình in ấn thẻ member card

Xác nhận đơn hàng

Khi nhận được yêu cầu in thẻ member card từ khách hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn để bạn xác nhận chính xác đơn hàng.

Thiết kế sản phẩm

 • Nếu bạn đã có loại kiểu dáng mong muốn thì chúng tôi tiến hành in ấn theo loại bạn gửi.
 • Nếu như bạn chưa có cái mẫu mã thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế thẻ mẫu miễn phí cho bạn 03 bản.

Sau lúc khách hàng chấp nhận thiết kế chúng tôi sẽ giới thiệu các loại chất liệu làm thẻ để khách hàng xác nhận và in thử.

Sản xuất hàng loạt

Sau khi bạn xác nhận mẫu thẻ in thử, Hanaco sẽ tiến hành in ấn hàng loạt. Thời gian in ấn khoảng trong khoảng 03 – 7 ngày tùy số lượng và chất lượng in.

Giao hàng

Hanaco  kiểm tra sản phẩm tại kho và giao hàng đạt chuẩn chất lượng cho khách hàng. Thẻ nhựa cảm ứng từ được Hanaco bảo hành trong vòng 1 năm.

Xem thêm các loại thẻ nhựa tại https://thenhuahanaco.vn/

Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *