Vệ sinh công nghiệp quận Lê Chân Hải Phòng

Công ty TNHH Môi trường Tiến Phát là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín nổi tiếng tại Lê Chân Hải Phòng. Chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chính vì vậy, các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và luôn ưng ý khi thuê vệ sinh công nghiệp Hải Phòng tại Tiến Phát. 

Tình trạng vệ sinh công nghiệp quận Lê Chân Hải Phòng

Vệ sinh công nghiệp ngày nay đang trở thành xu hướng và giải pháp hàng đầu được nhiều chủ nhà, chủ doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ phát triển tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng nói chung và quận Lê Chân nói riêng. 

Các đối tượng sử dụng ngành này cũng đang ngày càng được mở rộng. Trước đây chủ yếu là văn phòng, khách sạn, nhà hàng thì nay đã có cả nhà máy, bệnh viện, trường học sử dụng dịch vụ. 

giat ghe sofa ni 2

Đơn vị vệ sinh công nghiệp quận Lê Chân Hải Phòng chất lượng

Trên địa bàn Lê Chân Hải Phòng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường nhưng các nên lựa chọn kỹ càng theo các tiêu chí: 

 • Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ
 • Hợp đồng, cam kết rõ ràng minh bạch 
 • Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm trong quá trình vệ sinh công trình 
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm, trung thực và tận tâm
 • Máy móc thiết bị hiện đại
 • Hóa chất được sử dụng an toàn với con người và môi trường

Công ty TNHH Môi trường Tiến Phát là đơn vị đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên. 

Tại sao khách hàng tại Lê Chân luôn tin tưởng sử dụng vệ sinh công nghiệp của chúng tôi?

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả chất lượng

Tiến Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tất cả các khách hàng đều đánh giá cao cách làm việc của nhân viên chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chất lượng như vậy, Tiến Phát đảm bảo hoàn thành tất cả các hạng mục vệ sinh được giao trong thời gian ngắn nhất và chất lượng vệ sinh tốt nhất.  

 • Hệ thống máy móc hiện đại, trang bị an toàn cho người lao động và chất tẩy rửa chuyên dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn với con người và môi trường

lau chui ban ghe giam doc 2

Những năm qua, Tiến Phát không ngừng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại với các loại máy hút bụi, máy lau sàn, máy đánh bóng, thang, đai an toàn… Các dụng cụ đều có chất lượng tốt và bền bỉ, đảm bảo an toàn cho người lao động và môi trường xung quanh. Các hóa chất được sử dụng đều đã được nhà nước cấp phép đã đảm bảo an toàn. 

Các doanh nghiệp tại Lê Chân đang sử dụng dịch vụ của Tiến Phát

Quận Lê Chân là một trong những nơi trung tâm của Hải Phòng, có rất nhiều văn phòng, nhà hàng, khách sạn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Tiến Phát. Tiêu biểu như: 

 • Trung tâm thương mại Aeon Mall 
 • Khách sạn Green
 • Khách sạn Nikko 
 • Hệ thống nhà hàng Gogi, Sushi,…
 • Hệ thống biệt thự liền kề khu Hải Âu Vinhomes Marina Hải Phòng 
 • Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm 
 • Bến xe Vĩnh Niệm 

Hãy yên tâm giao công trình của bạn cho Tiến Phát – chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm. Nếu các bạn muốn có nhu cầu và muốn được tư vấn thêm hãy tham khảo thông tin báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi tại: https://tienphatjsc.vn/ve-sinh-cong-nghiep-hai-phong/ 

Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *