Bí kíp để khi chuyển văn phòng mới không bị xáo trộn?

Bí kíp để khi chuyển văn phòng mới không bị xáo trộn?

Khi bạn thay đổi môi trường làm việc, thay đổi địa điểm hoặc thay đổi không gian có thể làm công việc của bạn bị xáo trộn. Vậy làm thế nào để quay trở lại công việc sau khi chuyển văn phòng mới là băn khoăn của cả nhân viên và chủ doanh nghiệp.

Sau đây là những bí kíp nhỏ để bạn có thể dễ dàng bắt nhịp lại công việc sau khi chuyển văn phòng mới dành cho doanh nghiệp của bạn.

1. Chọn đúng yêu cầu văn phòng bạn đang cần

Thời gian đầu tiên khi chuyển văn phòng, chủ doanh nghiệp nào cũng phải tìm cho công ty mình một địa điểm có vị trí làm văn phòng phù hợp. Bạn nên chọn những nơi gần trung tâm thành phố, để việc di chuyển được thuận tiện để đối tác và khách hàng tìm đến dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến chi phí thuê, hợp đồng giấy tờ rõ ràng, không nhượng chuyển qua tay. Mặt bằng hay thiết kế phong thủy văn phòng cũng phải kỹ càng, … Trường hợp bạn không am hiểu và ít kinh nghiệm, cách tốt nhất bạn nên tìm đến văn phòng môi giới bất động sản, để nhờ các chuyên gia tư vấn.

dich vu chuyen nha tron goi hai phong 26

2. Thời gian di chuyển

Trước hết việc di chuyển văn phòng cần diễn ra nhanh chóng, tốt nhất bạn nên chọn chuyển trong 2 ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo công việc không bị gián đoạn về mặt thời gian.

Bản năng con người thường có tính “chây ì” sau một thời gian nghỉ dài, vì thế việc chuyển văn phòng cần được thực hiện một cách nhanh gọn. Với Tiến Phát JSC chúng tôi có đội ngũ hơn 100 nhân viên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu chuyển dọn văn phòng cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

3. Văn phòng làm việc mới

Không gian làm việc đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Đó cũng là lý do quan trọng để người lãnh đạo doanh nghiệp quyết định chuyển văn phòng sang một không gian làm việc xanh, sạch, đẹp để giúp cho nhân viên tăng thêm nguồn cảm hứng, động lực làm việc.

Bên cạnh đó, với những không gian riêng như bàn làm việc, bạn cũng cần sắp xếp lại sao cho thuận tiện để nhân viên dễ dàng sử dụng nhất có thể.

dich vu chuyen nha tron goi hai phong 3

4. Địa điểm làm việc mới

Địa điểm làm việc mới cần thoải mái và rộng rãi hơn chỗ cũ, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp theo yêu cầu của nhân viên như ngồi gần cây nước, ngồi gần cửa sổ hay ngồi gần cửa ra vào… Ngồi ở vị trí yêu thích sẽ giúp nhân viên dễ dàng quay lại với guồng quay công việc

5. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp trọn gói

Nhiều người cho rằng công việc di chuyển văn phòng cực kỳ dễ dàng và nhanh gọn, nhưng khi bắt tay vào làm thì bạn sẽ thấy chúng không hề đơn giản chút nào.

Di chuyển văn phòng có thể là một vấn đề bất đắc dĩ của rất nhiều công ty, vì sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí và vấn đề không mong muốn. Bạn sẽ không lường trước được điều gì cho đến khi nó xảy ra.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi bắt tay vào chuyển văn phòng bạn sẽ thấy mọi thứ rối như mớ bòng bong, một đống sổ sách lộn xộn, dây điện chằng chịt xoắn vào nhau, chưa kể đến bàn phím máy tính, rèm cửa, ghế ngồi phải tháo ra như thế nào để không bị bung ra, …

Nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm và muốn chuyển văn phòng nhanh, gọn thì nên chọn cho công ty mình một đơn vị dịch vụ vận chuyển văn phòng và hãy tìm hiểu những kỹ về thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để chọn được một đơn vị uy tín.. Họ sẽ có những thủ thuật, kinh nghiệm và phương pháp để vận chuyển mọi thứ của bạn dễ dàng, nhanh chóng đến đúng nơi địa điểm bạn cần chuyển. Tiến Phát là đơn vị vận chuyển nhà trọn gói hàng đầu Hải Phòng.

Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *