Chuyển nhà trọn gói tại Ngô Quyền

Giới thiệu về quận Ngô Quyền

Ngô Quyền là quận nội thành lâu đời và có dân cư đông đúc, vị trí quan trọng trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của Hải Phòng. Với địa hình đẹp, thuận lợi đây là nơi tập trung các cơ quan nghiệp vụ, doanh nghiệp lâu đời nhà nước.  Vì vậy, Kinh tế Hải Phòng phát triển nên vận chuyển hàng hóa ở đây vô cùng nhộn nhịp, kéo theo sự phát triển của các dịch vụ phụ trợ. Dịch vụ vận chuyển nhà của Tiến Phát là đơn vị uy tín và đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển nhà tại Ngô Quyền, Hải Phòng.

don dep tu kinh

Chuyển nhà trọn gói tại Ngô Quyền

Địa bàn quận Ngô Quyền là quận nội thành rộng nhất Hải Phòng nên việc vận chuyển đồ đạc trong quận hay sang các địa điểm khác Hải Phòng có rất nhiều nhu cầu. Ngoài các cách tiếp xúc như tờ rơi, dán tường thì việc tin tưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng qua mạng internet đucợ nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

Giống như bao khu vực khác tại Hải phòng, quy trình chuyển nhà tại Ngô Quyền bao gồm các bước:

  • Bước 1: Nhân viên Tư vấn, khảo sát địa điểm, đường đi và báo giá cho khách hàng
  • Bước 2: Đàm phán và kí kết hợp đồng
  • Bước 3: Tiến hành thực hiện hợp đồng theo đúng giao hẹn
  • Bước 4: Bàn giao đồ đạc và thanh toán chi phí như trong hợp đồng.

Tất cả các bước trong quy trình sẽ được đều được các nhân viên, chuyên viên và đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thực hiện. Tiến Phát cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển đồ hoàn hảo nhất.

don dep van phong tron goi hai phong 4

Cước phí chuyển nhà trọn gói sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố:

  • Dựa trên Quãng đường vận chuyển giữa nhà cũ và nhà mới.
  • Dựa trên số lượng đồ đạc cần di chuyển và số xe, kích thước của các món đồ
  • Dựa trên số lượng nhân viên cần thuê để thực hiện công việc.

Tiến Phát nhận vận chuyển nhà trọn gói tại các huyện, thị trấn của Ngô Quyền: Cát Bi, Cầu Trẻ, Cầu Đất, Đổng QUốc Bình, Lạc Viên, Gia Viên, Lạch Tray, Lương Khánh Thiện, Lê Lợi, Máy Chai, Máy Tơ, Vạn Mỹ.

Lí do bạn nên chọn Tiến Phát là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà

Tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng, bạc. Điều này lại càng có ý nghĩa với những người có công việc bận rộn. Nếu tự chuyển nhà bạn sẽ mất rất nhiều thời gian từ công việc: dọn dẹp, phân loại và đóng gói đồ đạc, chưa kể thời gian sinh hoạt cá nhân và dành cho công việc. Việc tự vận chuyển nhà có thể mất đến vài tuần của bạn, nhưng với dịch vụ trọn gói của Tiến Phát, chúng tôi đồng bộ nhân lực và phương tiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá. Các công việc: dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc vào nhà mới chỉ tốn nhiều nhất là một ngày nên sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

Tiết kiệm tiền bạc

Nếu tự vận chuyển, bạn sẽ không đảm bảo được sự an toàn, sự cố va đập của đồ vật. Do đó, số tiền bạn bỏ ra để mua, sửa chữa hay các chi phí phát sinh khác sẽ lớn hơn rất nhiều so với khoản tiền bạn dành để sử dụng dịch vụ trọn gói.

Hạn chế tối đa rủi ro

Bạn không thể tự tháo lắp các vật dụng như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, giường, tủ,.. nếu không biết cách tháo thì khả năng hỏng là rất cao. Nhưng với đội ngũ nhân viên của Tiến Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện từ A-Z, với kinh nghiệm và những kiến thức được đào tạo, chúng tôi cam kết mọi công việc đều được đảm bảo an toàn tối đa.

 

Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *