Cách lắp đặt xe nâng tay đơn giản

Chắc mọi người không còn xa lạ với chiếc xe nâng tay pallet phải không ạ? Chiếc xe nâng tay nó gần như là thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các công việc liên quan tới việc di chuyển hàng hóa nặng. Còn được xem là sản phẩm quốc dân trong dòng thiết bị nâng hạ.

Việc sử dụng chiếc xe nâng tay không quá phức tạp và quá đơn giản là đằng khác, Và việc tháo, lắp tay cầm của chiếc xe nâng tay này cũng đơn giản và hầu hết được các nhân viên kỹ thuật lắp trước khi đến tay người sử dụng. Trong nhiều trường hợp như gửi xe khách và giao hàng ở xa thì việc tháo tay cầm để dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chính vì thế, việc hướng dẫn người sử dụng tháo và lắp tay cầm là việc rất cần thiết, giúp người sử dụng dễ dàng tháo và lắp khi có việc cần vận chuyển xe đến địa điểm khác để nâng hạ. Sau đây Việt Nhật gửi tới quý khách hàng quá trình lắp và tháo tay cầm của chiếc xe nâng tay quốc dân này nhé.

Quá trình tháo và lắp xe nâng tay

Quá trình lắp xe nâng tay: Thông thường lắp xe nâng tay được hiểu chính là lắp tay cầm vào khung xe nâng tay có sẵn trục piston.  Để thẳng chiếc tay cầm sao cho vuông góc với xe nâng tay, dưới chiếc tay cầm thường có 1 đoạn xích bé. Làm cách nào đó để chiếc xích bé này lọt qua cái pump thủy lực ( trong bơm thủy lực có 1 cái trục bé ở giữa có 1 lỗ hổng dùng để cho xích lọt qua cái lỗ trên trục này), và nhấn chân phanh bên cạnh pum để cố định lại dây xích này.

xe nang tay pallet 015

Sau đó đóng trục chốt lại ở phía dưới tay cầm cửa thủy lực và 2 cái đai chốt lại ở 2 phía của cái chốt. Sau đó thì check thử xem tay cầm này đã  nâng hạ được hay chưa.

Quá trình tháo tay cầm xe nâng tay : Quá trình tháo thì nó ngược lại so với quá trình lắp. Ban đầu ta phải tháo chốt 2 bên của trục chốt, sau đó tháo trục chốt ra bên ngoài. Dùng tay nhấn cái chân phanh thì chiếc xích bé sẽ tụt ra ngoài. Sau đó ta đưa tay cầm ra phía xa thì đã hoàn thành bước tháo tay cầm.

Chú ý khi tháo tay ra xong, thì nên bỏ trục chốt vào xe lại và đóng lại 2 cái đai chốt ở 2 bên để không bị rơi mất khi vận chuyển đi xa.

Trên đây là quá trình tháo và lắp tay cầm của các dòng xe nâng tay cơ bản trên thị trường hiện nay. Làm theo các bước này thì người sử dụng hoàn toàn có thể tháo và lắp tay cơ bản.

Các dòng xe nâng tay tại Việt Nhật

Hiện tại dòng xe nâng tay tại Việt Nhật cung cấp đầy đủ các mẫu mã và các thương hiệu trên thị trường xe nâng tay hiện nay. Việt Nhật nhập khẩu trực tiếp nên chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.  Một số thương hiệu đang được Việt Nhật nhập khẩu, phân phối trên thị trường trong 5 năm trở lại đây mang lại thương hiệu Việt Nhật giá thành tốt nhất và tư vấn tận tình tới từng khách hàng.

  • Thương hiệu xe nâng tay Niuli
  • Thương hiệu xe nâng tay Maihui
  • Thương hiệu xe nâng tay Staxx
  • Thương hiệu xe nâng tay Winner

xe nang tay pallet 055

Mọi thông tin cần tìm hiểu về xe nâng tay, liên hệ : 0868.832.799. Chúng tôi – Việt Nhật sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích mà khách hàng mong muốn.  Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm khác vui lòng truy cập https://thietbinanghang.com/.  Việt Nhật luôn cam kết hàng chính hãng- giá tốt nhất.

Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *