Hút bể phốt Quảng Ninh

Quảng Ninh là địa phương phát triển mạnh hàng đầu cả nước nên nhà hàng, khách sạn, nhà cửa phát triển mạnh. Tiến Phát không chỉ có khả năng hút bể phốt quảng ninh cho các hộ gia đình mà chúng tôi còn hút bể phốt công nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.

Tại sao bể phốt nhanh đầy?

Rất nhiều khách hàng phản ánh với chúng tôi rằng: Giờ đây mình mới biết tầm quan trọng của bể phốt nó ảnh hưởng lớn tới cuộc sống đời thường của gia đình mình như thế nào.

Bể phốt hoạt động bình thường thì cuộc sống thoải mái, thơm tho cho cả gia đình cũng như các hoạt động ăn uống tắm giặt. Bể phốt tắc hoặc đầy sẽ gây mùi hôi lan tỏa khắp khu vệ sinh, nước tràn lên sàn nhà, ô nhiễm là điều làm mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày ngắt quãng tức khắc.

Trước những lo ngại của khách hàng, những chuyên gia hút bể phốt tại Quảng Ninh của Tiến Phát xin lưu ý với quý khách vài lý do chính làm cuộc sống nhà bạn bị đảo lộn lên từ chiếc bể phốt nhanh đầy.

Đầu tiên chúng tôi phân tích từ bước xây dựng bể phốt tự hoại. Vì đây là căn nguyên khó hỗ trợ nhất nếu bể phốt nhà bạn thường xuyên bị đầy. Do thợ thi xây thiếu kinh nghiệm để các thiết bị lắp đặt hệ thống thoát nước bị tràn ra. Các ống thông bể phốt nằm trong những ngăn chứa của bể phốt nhưng không được xây đúng quy cách thức.

Vật liệu, thiết bị kém chất lượng sẽ làm cho bể phốt nhà bạn trở nên nhanh đầy. Khi ngôi nhà đã hoàn thiện mà bể phốt bị lỗi sẽ rất tốn kém chi phí và thời gian cũng như mùi hôi cho mỗi lần tu chỉnh, nâng cấp bể phốt.

hút bể phót quảng ninh
hút bể phốt quảng ninh tại khu công nghiệp

Hút bể phốt Quảng Ninh bao lâu thực hiện 1 lần?

Tiến Phát luôn nhận thông tin hút bể phốt tại Quảng Ninh và ngay lập tức đến địa chỉ quý khách yêu cầu để thi công. Tuy nhiên có nhiều trường hợp khách hàng tự khắc phục như bịt kín hố ga, đục sửa ống thoát mà lại không nghĩ là bể phốt đã đầy nên thời gian chịu đựng mùi hôi dài hơn.

Chuyên gia thi công hút bể phốt tại Quảng Ninh sẽ phân tích thời gian bể phốt đã hút để khách hàng nhận biết khi nào tiến hành hút bể phốt định kỳ.

  • Các khách hàng doanh nghiệp nằm trong và ngoài các khu công nghiệp, rất nhiều công nhân đa phần là xây bể sở hữu diện tích rất to. Một nhà máy có nhiều bể phốt nên chia ra nhiều khu vực mà tiến hành thi công định kỳ. 
  • Những nhà cao tầng, khu shophouse thương mại, nhà chung cư. Bể phốt ở đây cũng không kém phần to nhưng tập trung vào 1 chỗ. Thông thường các trung tâm thương mại, chung cư cũng hút bể phốt định kỳ theo các đơn bị cố định và giá cả bể phốt tính theo khối trên xe.
  • Còn các khu nhà trọ, khu dân cư hay các nhà ở cá nhân. Những bể phốt được xây dựng diện tích tương đương có nhau. Thông thường hút 2 3 năm 1 lần.

Vậy bạn cần biết được bể phốt nơi mình đang sinh sống mang thể tích chứa là bao nhiêu mà tính thời gian hút bể phốt định kỳ cho đúng có thể một năm tới 2 năm hoặc 3 năm cho một lần tùy theo từng nơi ở có nhiều người và tùy theo từng thể tích bể chứa.

hut be phot quang ninh 20

Ưu điểm hút bể phốt Quảng Ninh Tiến Phát

  • Hút bể phốt Quảng Ninh của Tiến Phát luôn làm việc và tư vấn, báo giá nhanh gọn chỉ trong vài phút. Chúng tôi khảo sát và báo giá ngay lập tức (miễn phí 100%). 
  • Tiến Phát lựa chọn phương pháp thi công và dung tích xe bồn chính xác, thi công gọn gàng, không đội giá sau khi đã làm hợp đồng trong khoảng lúc đầu.
  • Hút bể phốt quảng ninh sau khi hoàn thành có khối lượng rõ ràng, công suất nhanh, an toàn cho môi trường.
  • Xe hút bể phốt, thông tắc cống, cũng được Tiến Phát ứng dụng công nghệ hiện đại và với nhiều xe hút có kích cỡ khác nhau phù hợp mọi nhu cầu theo từng quý khách.
  • Chúng tôi cung ứng hóa đơn V.A.T, cùng những hợp đồng hút bể phốt liên quan cho các đơn vị có nhu cầu.
  • Chúng tôi sở hữu hệ thống xe hút bể phốt tại Quảng Ninh khắp mọi quận huyện bao gồm: hút bể phốt Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Đông Triều, Bình Giang, Móng Cái, …

Xem thêm hút bể phốt Thái Bình: https://tienphatjsc.vn/hut-be-phot-thai-binh/

Bấm vào đây để lấy mã giải nén
[wpcc-script type=”rocketlazyloadscript” data-rocket-type=”text/javascript”]
Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *