Chuyển nhà trọn gói huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Thủy Nguyên được biết đến là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất Hải Phòng và miền Bắc Việt Nam. Hơn nữa, Thủy Nguyên có vị trí gần cảng Hải Phòng, một trong hai cảng lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy lượng dân cư và doanh nghiệp ở đây tập trung ngày một tăng, dẫn đến nhu cầu chuyển nhà cũng tăng nhanh. Các đơn vị vận chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng tập trung phát triển nhân viên và đội xe trực tiếp ngay tại Thuuyr Nguyên, nổi bật trong số đó là dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Tiến Phát.

Hiện Tiến Phát đang cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại toàn bộ các xã, thị trấn thuộc Thủy Nguyên, Hải Phòng từ nhà dân, nhà trọ cho tới cửa hàng, văn phòng.

Lí do bạn nên chọn Tiến Phát là đơn vị vận chuyển

Nhân viên chuyên nghiệp:

Tiến Phát sở hữu đội nhân viên năng lực, được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Ngoài chuyên môn tốt, thái độ phục vụ tận tâm, hết lòng vì công việc cũng là điểm mạnh của Tiến Phát khi so sánh các đơn vị vận chuyển trên cùng địa bàn.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Tiến Phát đã đầu tư hệ thống xe tải hiện đại, đa dạng trọng tải cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng và khả năng vận chuyển của nhân viên như ròng rọc, dây đai.

Hợp đồng chi tiết, rõ ràng: Các điều khoản trong hợp đồng đều được hai bên cùng thống nhất, quá trình chuyển nhà chỉ được tiến hành khi hợp đồng kí kết.

don dep van phong tron goi hai phong 3

Giá cả hợp lí: 

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá cả có thể bị ảnh hưởng, nhưng Tiến Phát cam kết dù ở mức giá nào, chất lượng dịch vụ đều được bảo đảm và không phát sinh bất cứ chi phí ngoại lệ nào khác. Mức giá vận chuyển đồ trọn gói tại Thủy Nguyên luôn rẻ nhất vì Tiến Phát có đội xe và nhân viên tực tiếp tại địa bàn.

Những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc

Xử lí thế nào nếu như xảy ra hư hỏng hoặc mất mát?

Tiêu chí: Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên đầu, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm chuyển nhà nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn cam kết sẽ hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng hay mất mát có thể xảy ra. Vì vậy khách hàng khi dùng dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín với dịch vụ của Tiến Phát.

chuyen nha tron goi hai phong 5

Chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có cao không?

Chi phí luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có ý định chuyển nhà. Tùy theo khối lượng vật dụng trong các gia đình và quãng đường vận chuyển mà có mức giá khác nhau. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tiến Phát sẽ giúp mọi gia đình  tiết kiệm được chi phí chuyển nhà một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Là một dịch vụ mà công ty vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ những công đoạn chuyển nhà của bạn với giá trọn gói. Tất cả những công đoạn bao gồm: Tháo lắp đồ đạc, bàn ghế, tủ, đồ điện tử hay điện lạnh,dọn dẹp và đóng gói bao bọc đồ đạc vật dụng cần chuyển đều được thực hiện bởi nhân viên của đơn vị vận chuyển. Sau khi đến được nơi ở mới, họ sẽ sắp xếp, lắp ráp theo yêu cầu của gia chủ.

Vậy có nên thuê xe taxi tải tự vận chuyển nhà?

Việc tự thuê xe tải để chuyển nhà là một giải pháp tiết kiệm mà nhiều người thường nghĩ. Tuy vậy, nhưng xác suất xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát là rất cao. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói là giải pháp hiệu quả và bảo đảm nhất dành cho bạn.

Quy trình vận chuyển nhà như thế nào?

  1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
  2. Khảo sát số lượng đồ cần chuyển và nơi ở mới
  3. Thông báo giá và kí hợp đồng
  4. Dọn dẹp, đóng gói, bao bọc đồ đạc cẩn thận.
  5. Vận chuyển hàng hóa, sắp xếp theo yêu cầu khách hàng.
  6. Bàn giao và kết thúc hợp đồng.
Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *