Chuyển nhà trọn gói quận Kiến An Hải Phòng

Kiến An là vùng đất có tổng diện tích rộng, địa hình sông núi trù phú, đây là mối giao thông đường bộ lớn của Hải Phòng, Tiến Phát là công ty chuyển nhà tại Hải Phòng có địa chỉ chính là tại Kiến An nên khả năng phục vụ cho khách hàng luôn đảm bảo nhanh, gọn lẹ, đúng tiêu chuẩn.

Tiến Phát sở hữu đội xe tải trên 20 chiếc với chủng loại chất lượng cao, đa dạng về trọng tải, hoạt động 24/24. Phương tiện của Tiến Phát cùng với các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại bằng cẩu, dây đai, ròng rọc nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói của khách hàng tại Kiến An. Đội xe tải luôn được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.

taxi tai chuyen do tron goi

Báo giá chuyển nhà trọn gói tại Kiến An và Hải Phòng: https://tienphatjsc.vn/chuyen-nha-tron-goi-hai-phong/

Tiến Phát phục vụ những đâu tại quận Kiến An?

Phường Quán Trữ, Phường Lãm Hà, Phường Đồng Hoà, Phường Bắc Sơn, Phường Nam Sơn, Phường Ngọc Sơn và mọi phường xã để di chuyển đồ đạc tới mọi nơi thuộc Hải Phòng và miền Bắc.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tiến Phát

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng nên sẵn phương tiện, giá rẻ. 
 • Công ty cung cấp nhiều kích cỡ xe và các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi người.
 • Nhân viên với tay nghề cao, phục vụ chuyên nghiệp, bảo hộ đầy đủ.

Tiến Phát chúng tôi cam kết với khách hàng

 • Tổng đài luôn sẵn sàng tư vấn chia sẻ tận tình, giảm thiểu tối đa các chi phí cho khách.
 • Giá cả vận chuyển dịch vụ hợp lí, tiết kiệm, không phát sinh
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm đến khi khách hàng ưng ý nhất.

van chuyen do dung gia dinh gia tri cao 2

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà tại Kiến An của Tiến Phát

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài qua hotline để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá dịch vụ chính xác nhất. Chúng tôi sẽ quan sát nhà cùng số lượng đồ đạc cần chuyển để đưa ra phương án tốt nhất.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án và chi phí, hai bên sẽ kí kết xác nhận hợp đồng.
 • Bước 4: Triển khai, thực hiện công việc như kế hoạch và yêu cầu chuyển nhà của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Tiến Phát sẽ đến đúng thời gian và địa điểm được cung cấp và tiến hành sắp xếp đồ đạc. Khách hàng có quyền giám sát và theo dõi, yêu cầu phát sinh trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng. Thêm vào đó, khi đồ đạc được chuyển về nhà mới thì nhân viên sẽ tháo dỡ và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ và thanh lý hợp đồng. 
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Kiến An của Tiến Phát chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí một cách hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi vận chuyển.
Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *