Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng vào Hồ Chí Minh

Sài Gòn là thành phố trẻ hiện đại và sôi động và phát triển nên ngày càng có nhiều cá nhân, gia đình tại Hải Phòng chuyển vào Nam để sinh sống và lập nghiệp. Bạn đang ở Hải Phòng và có nhu cầu chuyển nhà vào Sài Gòn? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chuẩn bị cho công cuộc chuyển nhà sắp tới.

Việc chuyển nhà là chuyện quan trọng, có nhiều hạng mục công việc. Do đó bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết để thực hiện sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa nhất.

dung xe cau van chuyen do vat cong kenh 3 1

Các công việc cần làm tại Hải Phòng

  • Bạn nên lập danh sách đồ đạc cần chuyển đi. Đôi khi giá vận chuyển còn cao hơn giá mua mới tại Hồ Chí Minh. Ước chừng số lượng và trọng lượng để có thể tính toán giá thành, vì chúng sẽ gây ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển.
  • Dọn dẹp, soạn ra những món đồ không cần thiết hoặc đã hư hỏng để bỏ đi. Giảm trọng lượng nhẹ nhất có thể để tiết kiệm tiền bạc.
  • Tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng và cách thức vận chuyển 
  • Sau khi kí kết hợp đồng với bên vận chuyển, cần ít nhất 1 người người giám sát trong suốt quá trình đội vận chuyển làm việc.
  • Trong quá trình đóng gói, tháo lắp, vận chuyển nếu có thắc mắc hoặc xảy ra vấn đề gì cần liên hệ ngay đến tổng đài công ty để được hỗ trợ, hoặc báo cho quản lí đội thợ làm việc.
  • Đồ đạc phải được đóng gói, quấn bọc kĩ càng trước khi chuyển nhà. Kiểm kê số lượng và bàn giao để tránh thất lạc đồ đạc.

don dep tuong son nhu moi

Những công việc cần làm ở Hồ Chí Minh

  • Cần chắc chắn rằng nhà mới chuyển đến luôn sẵn sàng nhận đồ. Nếu không bạn sẽ phải lưu kho làm bạn mất thêm chi phí. 
  • Trước khi đồ đạc được chuyển vào nhà mới, hai bên tiến hành kiểm kê đồ đạc. Đảm bảo số lượng và chất lượng đồ đạc được giữ nguyên so với lúc đầu.
  • Trước khi đồ được dọn vào nhà mới để khi kê đồ vào sẽ rất khó dọn lại, bạn cần kiểm tra số lượng và chất lượng các món đồ chuyển được giữ nguyên như ban đầu.
  • Sau cùng, nhân viên sẽ lắp đặt các món đồ về đúng vị trí và sắp xếp của gia chủ. 

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị vận chuyển đáng tin cậy

Đánh giá qua người thân, bạn bè, cộng đồng mạng internet

Bạn có thể tham khảo những chia sẻ của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở đơn vị nào. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, các phản hồi về dịch vụ chuyển nhà qua internet. Từ đó có những nhận xét, đánh giá để có cái nhìn tốt nhất về bên định chọn lựa.

Đánh giá dựa trên thái độ làm việc của nhân viên

Làm ngành dịch vụ, một trong những điều quan trọng nhất là thái độ làm việc của nhân viên. Trước khi chọn bất cứ đơn vị vận chuyển nào, bạn cần đến tận nơi để khảo sát hoặc gặp nhân viên trao đổi trực tiếp. Quan sát thái độ nhân viên để nhận định mức độ uy tín.

Đánh giá mức độ uy tín qua quy trình làm việc: 

Bạn hãy tìm kiếm một công ty chuyển nhà có quy trình làm việc rõ ràng, báo giá công khai, có hợp đồng cam kết chi tiết. Đó sẽ là công ty vận chuyển được cho là uy tín, chất lượng mà bạn cần lưu tâm.

Đánh giá dựa trên kinh nghiệm làm việc: 

Nên chọn những công ty được thành lập lâu năm sẽ để lại nhiều uy tín hơn là một công ty mới thành lập. Những công ty đó sẽ có nhiều ưu điểm và thế mạnh để đứng vững trên thị trường suốt thời gian dài. Đó cũng là một tiêu chí quan trọng để cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

Đánh giá dựa trên cơ sở vật chất: 

Một công ty chuyển nhà uy tín sẽ trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho công việc như: xe tải, xe nâng và các dụng cụ hỗ trợ đầy đủ nhất. Ngoài ra, công ty cũng cần có văn phòng cố định để thực hiện giao dịch với khách hàng.

Nếu quý khách tại Hải Phòng có thể tham khảo dịch vụ của Tiến Phát

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

[wpcc-iframe class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” title=”“Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng” — Tiến Phát Group” src=”https://web.archive.org/web/20230603120944if_/https://tienphatjsc.vn/chuyen-nha-tron-goi-hai-phong/embed/#?secret=RDiymHKQgY%23?secret=a2BLkpBsdq” data-secret=”a2BLkpBsdq” width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]
Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *