Vệ sinh công nghiệp Quận Ngô Quyền Hải Phòng

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ rất thiết yếu ngày nay, từ nhà dân đến khu văn phòng, nhà hàng khách sạn, công ty… đều ưa chuộng loại dịch vụ này. Bạn đang thắc mắc không biết tìm địa chỉ vệ sinh công nghiệp quận Ngô Quyền Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp ở đâu thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.  

Vệ sinh công nghiệp quận Ngô Quyền

Thay vì phải thuê nguyên một người hoặc một bộ phận vệ sinh trả lương theo tháng thì giờ đây chúng ta có dịch vụ vệ sinh công nghiệp với: 

 • Máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại 
 • Nhân công chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch 
 • Tiết kiệm chi phí (tiền công tính theo giờ) 

Chính bởi những nguyên nhân trên mà tại Ngô Quyền nói riêng và Hải Phòng nói chung rất nhiều người đã chuyển sang đặt dịch vụ vệ sinh tại Tiến Phát. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và chất tẩy rửa chuyên dụng, Tiết Phát sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu chi phí. 

Công việc vệ sinh công nghiệp tại Ngô Quyền

Tổng vệ sinh công trình

Đây là công việc thường được các gia đình và chủ doanh nghiệp thuê sau khi xây dựng hoặc định kỳ hàng quý hoặc hàng năm. Việc này bao gồm: 

 • Vệ sinh toàn bộ công trình: từ phần tường đến sàn, lau chùi, dọn dẹp tất cả các phòng ốc
 • Vệ sinh đồ nội thất: lau chùi bàn ghế, giặt sofa, giặt rèm cửa…
 • Vệ sinh cửa kính: làm sạch và đánh bóng cửa.

Vệ sinh, dọn dẹp các hạng mục rời

Các dịch vụ làm sạch: 

 • Vệ sinh nhà cửa theo giờ 
 • Vệ sinh chung cư, biệt thự, căn hộ cao cấp
 • Vệ sinh đồ nội thất 
 • Dịch vụ vệ sinh sàn và đánh bóng sàn 
 • Dịch vụ làm sạch cửa kính…

Công ty TNHH Tiến Phát cung cấp toàn bộ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Ngô Quyền Hải Phòng và các quận huyện khác. Quý khách hàng có thể yên tâm giao công trình cho chúng tôi. Báo giá nhanh chóng – Chi phí hợp lý – Đảm bảo hiệu quả là phương châm làm việc của chúng tôi. 

cha san nha va hut bui

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Ngô Quyền 

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và khảo sát công trình cần vệ sinh công nghiệp 

Việc này nhằm tính toán số lượng nhân lực, máy móc và chọn chất tẩy rửa phù hợp. Từ đó xây dựng và báo cho khách hàng bảng giá chính xác nhất. 

Bước 2: Báo giá cho khách hàng 

Sau đó, chúng tôi sẽ báo lại với quý khách chi phí cụ thể cho từng hạng mục và tổng chi phí vệ sinh công nghiệp. Chúng ta sẽ ký hợp đồng và xác nhận thanh toán.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh phù hợp

Tùy theo từng công trình chúng tôi sẽ lựa chọn dụng cụ cho phù hợp. Đối với các công trình lớn, nhiều hạng mục vệ sinh trên cao sẽ cần thang chuyên dụng, đồ bảo hộ, dây đu, máy lau sàn, máy đánh bóng…

Đặc biệt, với các chất liệu công trình khác nhau chúng tôi cũng sẽ sử dụng dụng cụ và hóa chất khác. Ví dụ như sàn gỗ, sàn đá tự nhiên sẽ không thể dùng cùng một loại hóa chất tẩy rửa được. 

lau chui cua kinh

Bước 4: Thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp

Bước 5: Dọn dẹp và nghiệm thu với khách hàng 

Bước 6: Bàn giao và thanh toán hợp đồng. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng cho quận Ngô Quyền. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi hotline hoặc tham khảo trực tiếp báo giá và dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng https://tienphatjsc.vn/ve-sinh-cong-nghiep-hai-phong/

Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *