Chuyển nhà trọn gói huyện Tiên Lãng Hải Phòng

Tại huyện Tiên Lãng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nhưng đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà huyện Tiên Lãng giá rẻ, chất lượng tại Hải Phòng?

Khách hàng chuyển nhà Tiên Lãng thường di chuyển về hoặc từ Tiên Lãng di chuyển đi mọi nơi ở mới. Nhờ lượng khách hàng dồi dào khắp Hải Phòng mà Tiến Phát tối ưu chi phí vận chuyển nhà 2 chiều. Công ty TNHH Môi Trường Tiến Phát là một trong đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà huyện Tiên Lãng được mọi gia đình trên địa bàn lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tiến Phát được cung cấp tại công ty TNHH Môi trường Tiến Phát không chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại huyện Tiên Lãng mà còn cung ứng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng cho khách hàng tới mọi quận huyện.

dung xe cau van chuyen do vat cong kenh 2

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tiến Phát

 • Cam kết không phát sinh chi phí sau khi chuyển nhà, chỉ phải trả chi phí một lần như đã ghi trong hợp đồng. Nhân viên không vòi vĩnh tiền bồi dưỡng.
 • Miễn phí khảo sát đồ đạc, quãng đường vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới, tư vấn lên kế hoạch chuyển nhà tiết kiệm chi phí, thời gian.
 • Tư vấn miễn phí cách sắp xếp nội thất tại nơi ở mới cho khách hàng.
 • Cung cấp miễn phí đồ đóng gói: thùng carton, bao ni lông, băng keo, chăn mềm, màng xốp nổ để đóng gói,…
 • Tháo dỡ các nội thất, thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử an toàn, đúng kỹ thuật.
 • Xe tải sử dụng được bảo dưỡng và vệ sinh định kì nên rất sạch sẽ. Tiến Phát chọn loại xe tải có kích cỡ phù hợp với khối lượng đồ cần chuyển giúp đồ đạc của bạn luôn đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.
 • Sắp xếp, lắp đặt, kê lại đồ đạc theo sơ đồ bài trí của khách hàng tại nơi ở mới đúng kỹ thuật.
 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi chuyển nhà.
 • Trong trường hợp xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

don dep van phong tron goi hai phong 6

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tiến Phát

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại huyện Tiên Lãng vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài của Tiến Phát. Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng chuyển tới Tiên Lãng hay từ Tiên Lãng đi, dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp để tính giá vận chuyển, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi xác nhận thông tin khách hàng và khảo sát địa điểm vận chuyển, đánh giá khối lượng đồ cần vận chuyển, địa chỉ mới sắp chuyển tới. Từ đó lên kế hoạch vận chuyển sao cho hợp lý nhất.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ cho khách hàng, phổ biến rõ ràng về trách nhiệm và quyền lợi của hai bên. Nếu hai bên đều đồng ý các điều khoản ghi trên hợp đồng thì kí kết hợp đồng.
 • Bước 4: Triển khai thực hiện công việc như trong hợp đồng. Tiến Phát sẽ phân chia thành nhiều nhóm phụ trách từng chuyên môn khác nhau, như: Nhóm tháo dỡ đồ gia dụng, đồ điện tử, hệ thống điện, nội thất trong nhà… để đảm bảo đúng kỹ thuật và đảm bảo độ an toàn cho người và tài sản trong quá trình tháo dỡ.
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Với quy trình dịch vụ chuyển nhà huyện Tiên Lãng chuyên nghiệp, khoa học cùng đội ngũ nhân viên dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết toàn bộ đồ đạc, tài sản, vật dụng của khách hàng tới tận nơi ở mới một cách an toàn tuyệt đối không xảy ra hư hại, thất lạc.
Rate this post

Công ty Cổ Phần môi trường Tiến Phát JSC

Tiến Phát Group là đơn vị có thâm niên trong ngành môi trường, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ. Với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thực hiện và vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *